Các loại thuốc bổ sung dinh dưỡng gây tăng cân

check Các loại thuốc bổ sung dinh dưỡng gây tăng cân Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Các loại thuốc bổ sung dinh dưỡng gây tăng cân Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Các loại thuốc bổ sung dinh dưỡng gây tăng cân

Ngày nay, ngoài thực phẩm, nhiều người cũng rất chú trọng đến các loại thuốc bổ sung dinh dưỡng, khoáng chất, chất bổ để cải thiện sức khỏe. Theo khảo sát, chừng 70% phụ nữ và 50% nam giới dùng ít nhất 1 loại thuốc bổ sung chất mỗi ngày. Nhưng trong các loại thuốc ấy, có những loại có thể khiến bạn không hề hay biết.

1.

Theo một nghiên cứu trên tạp chí World Journal of Diabetes, loại vitamin này tăng nguy cơ vì nó tăng tổng hợp , gây kháng insulin, làm rối loạn chuyển hóa và chuyển đổi gien béo.

Rất nhiều loại vitamin chúng ta dùng thường ngày có liều dùng rất cao, khiến những nhà khoa học lo ngại vì tác dụng phụ khi dùng quá liều.

Vitamin B có rất nhiều trong các loại thực phẩm hàng ngày, có thể dễ dàng nạp đủ bằng cách ăn uống mà không cần phải dùng thuốc. Các nguồn cung cấp tốt vitamin B là ngũ cốc, rau lá xanh đậm, đậu, thịt, trứng và sữa.

1157 Các loại thuốc bổ sung dinh dưỡng gây tăng cân

2.

Rất nhiều loại dầu cá nói rằng chúng không chứa thủy ngân, nhưng nhiều loại chất hóa học khác thường xuyên bị phát hiện trong các viên thuốc cung cấp omega-3.

Vài loại trong số đó bao gồm chất ô nhiễm hữu cơ bền, polychlorinated biphenyls (PCBs) và DDT, các hóa chất gây ảnh hưởng đến nội tiết gây tăng cân.

Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các chất này không chỉ tạo thêm nhiều tế bào mỡ mà còn khiến chúng to hơn, có khả năng lưu trữ mỡ tốt hơn.

Bạn nên ăn cá có chứa lượng thủy ngân và PCB thấp hơn là dùng thuốc dầu cá làm từ mỡ và gan cá (nơi tập trung các chất ô nhiễm). Bạn nên chọn các loại cá như cá hồi hoang dã, cá mòi, cá trích, cá thu, sò, trai và hàu.

3. Bột protein

Protein nổi tiếng là tốt cho việc giảm cân, nhưng bột protein cũng được các vận động viên tập thể hình uống trước khi tập luyện để xây dựng cơ bắp.

Protein khiến các cân nặng tăng thêm tập trung vào cơ bắp chứ không phải mỡ, nhưng nếu bạn không tiêu thụ hết tất cả calo nạp vào, số protein này vẫn sẽ khiến bạn béo phì.

Bạn có thể chuyển sang dùng protein từ rau, có axít amin và không chứa calo từ đường thêm vào.

4. Thanh năng lượng

Là các thanh thức ăn khô giàu . Nhưng chúng không chỉ cung cấp năng lượng cho bạn mà còn có cả calo.

Chúng là các thanh nhỏ dồi dào calo để nạp lại năng lượng cho bạn sau khi tập luyện vất vả. Nhưng hầu hết thanh năng lượng trên thị trường có bản chất gần như kẹo, chứa nhiều đậu nành, đường, chất béo bão hòa gây tăng cân.

Nếu bạn cần nạp thêm năng lượng trong ngày, bạn có thể uống một ly sữa socola có lượng carbohydrate từ 1 đến 4 và sodium để phục hồi sau tập luyện.

Các nghiên cứu cho thấy, uống sữa socola ngay sau khi tập hoặc đến 2 tiếng sau giúp bạn phục hồi nhanh hơn và có nhiều cơ bắp hơn.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Các loại thuốc bổ sung dinh dưỡng gây tăng cân

300x250 holy Các loại thuốc bổ sung dinh dưỡng gây tăng cân

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online