Biến chứng nguy hiểm khi tắm trắng

check Biến chứng nguy hiểm khi tắm trắng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Biến chứng nguy hiểm khi tắm trắng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Biến chứng nguy hiểm khi tắm trắng

Ngày càng nhiều chị em có nhu cầu tắm trắng để “đại tu” nhan sắc. Tuy nhiên, tắm trắng cũng gây ra rất nhiều các biến chứng nguy hiểm.

Biện pháp

Thực tế thường được các mỹ viên làm theo quy trình: Xông hơi, , thoa nghệ và mật ong, ngâm mình trong bồn thuốc, đắp mặt nạ toàn thân… Những bước này đều nhằm tẩy bỏ lớp tế bào chết trên bề mặt, làm da sáng hơn bình thường và phải thực hiện nhiều lần mới thấy rõ được khác biệt.

trang Biến chứng nguy hiểm khi tắm trắng

Biện pháp tắm trắng bằng mặt nạ dạng bột

Thực chất là bước , khiến làn da trắng bệch thiếu sức sống. Nguy cơ ung thư, bệnh tật ngoài da rất cao khi nó bị bào mòn quá nhiều. Khi lớp da cũ bị lột bỏ, lớp da non chưa hoàn thiện, không đủ sức đề kháng để chống lại các tác nhân bên ngoài nên không thể bảo vệ da.

Hậu quả của việc tắm trắng

Nguy cơ gây nám, tàn nhang

Theo các nhà khoa học, các sản phẩm dùng trong tắm trắng bằng hóa chất thường có nồng độ axit cao, có khả năng tiêu sừng mạnh, khi bôi lên da sẽ làm teo lớp sừng và chỉ sau vài ngày lớp da non sẽ lộ dần, cho bạn một làn . Tuy nhiên, phương pháp này rất dễ gây tổn thương da.

Nguy cơ làm ,

Chưa dừng lại ở đó, các thành phần hóa chất dùng trong tắm trắng da nếu không được pha đúng nồng độ hoặc pha chế thêm các thành phần khác sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ nguy hiểm như: bỏng, viêm, thậm chí là teo da, ung thư da.

Dị ứng da

Thường thì bệnh nhân bị viêm da kích thích do tiếp xúc hóa chất, da bị tróc đỏ, rỉ nước, ngứa nhiều… nên rất khó chịu. Khi tầng thượng bì bị bong tróc ra, da không được bảo vệ, vì vậy lớp da non dễ bị nhiễm trùng, dễ bị dị ứng với những vật lạ như bụi, chất kích thích trong môi trường, hương liệu, nhất là những hương liệu dùng trong tắm xả…

Các chất gây hại thường có trong

Hydroquinon (HQ)

Mercury (thủy ngân)

Corticoid

Theo PhunuToday

thegioicaythuoc Biến chứng nguy hiểm khi tắm trắng

300x250 holy Biến chứng nguy hiểm khi tắm trắng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online