Bé nghe được gì từ trong bụng mẹ?

check Bé nghe được gì từ trong bụng mẹ? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bé nghe được gì từ trong bụng mẹ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bé nghe được gì từ trong bụng mẹ?

Ngay từ khi ở trong bụng mẹ bé hoàn toàn có thể cảm nhận được thế giới xung quanh bằng .

Điều này phụ thuộc vào của bé. Khoảng thời gian từ tuần 20 đến tuần 27 , bé sẽ bắt đầu có khả năng nghe. Nhịp đập trái tim của mẹ là mà bé có thể nghe được rất rõ, bé cũng cảm nhận được từ những cuộc hội thoại và những tiếng động bên ngoài (dạ con).

Ban đầu em bé chỉ có thể nghe thấy âm thanh có tần số thấp. Những âm thanh này chủ yếu là những gì đang xảy ra trong cơ thể của mẹ, chẳng hạn như sự bơm máu qua các mạch máu, tiếng sôi của bụng và hơi thở của mẹ nữa.

Từ khoảng tuần 20 đến tuần 33, bé có thể nghe được những âm thanh có tần số cao như tiếng khóc của một đứa trẻ hay tiếng còi xe…

Mẹ có thể nhận biết về sự cảm thụ âm thanh ở bên ngoài tử cung của bé bằng cách nghe nhạc, đọc sách hay nói chuyện với bé. Em bé của bạn có thể đáp ứng lại với những kích thích âm thanh ấy bằng cách di chuyển xung quanh nhiều hơn và khiến cho nhịp đập của tim mẹ tăng lên.

1414 Bé nghe được gì từ trong bụng mẹ?

Từ khoảng tuần 20 đến tuần 33, bé có thể nghe được những âm thanh có tần số cao như tiếng khóc của một đứa trẻ hay tiếng còi xe…(ảnh minh họa)

Các nghiên cứu về hành vi của cho thấy bé quen với âm nhạc và mà bé đã nghe được từ khi còn ở trong tử cung. Khi bé được sinh ra, nếu bé được nghe những âm thanh từ trong bụng mẹ thì bé sẽ xuất hiện những phản ứng nhanh nhẹn hơn, hoạt bát hơn. Bé cũng có thể chú ý tới giọng nói của mẹ hơn của bất cứ người nào khác.

Bởi vì em bé không thể nhìn thấy hay chạm vào thế giới bên ngoài nên thính giác là một sự chuẩn bị để bé sẵn sàng cho cuộc sống sau khi được sinh ra. Biết được giọng nói của mẹ trước khi sinh giúp bé tạo ra liên kết mạnh mẽ với mẹ sau đó. Trong thực tế việc tạo ra sự gắn bó với mẹ có thể do sự phát triển rất tốt của thính giác ngay từ khi bé còn nằm trong tử cung.

Bé cũng có khả năng hiểu được nhịp điệu của lời nói. Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng trên con đường học tập ngôn ngữ hoạt động của bé sau này.

Các mẹ cũng nên quan tâm đến mức độ âm thanh để giữ ở mức an toàn cho bé. Các chuyên gia không khẳng định âm thanh lớn mang lại sự an toàn cho bé. Tuy nhiên các mẹ có thể yên tâm rằng em bé được cách nhiệt tốt trong tử cung của mẹ. Bản năng của mẹ có lẽ là chỉ dẫn tốt nhất để lựa chọn mức độ âm thanh cho bé.

Tuy nhiên bé cũng ghét những âm thanh ồn ào, những âm thanh buồn bã, rên rỉ. Vì vậy các mẹ chú ý lựa chọn âm thanh vui vẻ, nhẹ nhàng cho bé nhé!

Theo Eva

thegioicaythuoc Bé nghe được gì từ trong bụng mẹ?

300x250 holy Bé nghe được gì từ trong bụng mẹ?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online