Bài thuốc Nam điều trị chứng kinh bế

check Bài thuốc Nam điều trị chứng kinh bế Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bài thuốc Nam điều trị chứng kinh bế Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bài thuốc Nam điều trị chứng kinh bế

vài tháng không có, sắc mặt vàng úa, hoa mắt , , thở ngắn, lưng đau… là những dấu hiệu của chứng . Dưới đây là một số bài thuốc nam điều trị  để bạn đọc tham khảo và áp dụng khi cần thiết.

– Cây ích mẫu 60g, đường đỏ 20g. Cây ích mẫu rửa sạch, phơi khô, cắt nhỏ, bỏ vào nồi thêm 250ml nước, đun nhỏ lửa cho sôi kỹ, khi còn 150ml nước đặc, chắt lấy nước hòa đường đỏ, chia 3 lần uống trong ngày. Cần uống liền 5 ngày vào đầu tháng và 10 ngày cuối của tháng.

– Lá ngải cứu 30g, đường đỏ 20g. Lá ngải cứu rửa sạch, cho vào nồi cùng 300ml nước, đun nhỏ lửa cho sôi kỹ, khi còn 150ml nước đặc, cho đường đỏ vào, đun tiếp cho đường tan, chia làm 3 phần cho bệnh nhân ăn làm 3 lần trong ngày kể cả nước lẫn cái, thời gian dùng thuốc cũng như bài trên.

ngai cuu Bài thuốc Nam điều trị chứng kinh bế

– Cỏ roi ngựa 30g, rượu vang 20ml. Cỏ roi ngựa rửa sạch, sắc kỹ lấy 150ml nước đặc, bỏ bã, cho rượu vang vào nước cỏ roi ngựa, hòa đều chia 3 lần uống trong ngày, thời gian uống như bài trên.

– Xơ mướp 300g, lá ngải cứu 10g. Xơ mướp đem sao vàng, tán thành bột mịn, lá ngải cứu đem hấp cách thủy cho chín, đem giã nhuyễn cho bột xơ mướp vào luyện viên bằng hạt ngô phơi khô, ngày uống 3 lần, mỗi lần 10 viên với nước sôi để nguội.

– Rễ cây ý dĩ 30g, đường đỏ 5g. Rễ cây ý dĩ dùng tươi hay khô đều được, rửa sạch, cắt nhỏ cho vào nồi thêm 300ml nước, đun nhỏ lửa cho sôi kỹ, chắt lấy 100ml nước đặc, cho đường đỏ vào nước rễ cây ý dĩ đun tiếp cho tan hết đường là được. Chia làm 2 lần uống trong ngày (sáng, tối).

Theo Baithuochay

thegioicaythuoc Bài thuốc Nam điều trị chứng kinh bế

300x250 holy Bài thuốc Nam điều trị chứng kinh bế

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online