7 loại thực phẩm tránh để trong tủ lạnh

check 7 loại thực phẩm tránh để trong tủ lạnh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 7 loại thực phẩm tránh để trong tủ lạnh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 7 loại thực phẩm tránh để trong tủ lạnh

là nơi bảo quản rất tốt với đại đa số các tươi sống. Với 7 loại sau thì ngược lại, trữ trong tủ sẽ chỉ khiến chúng nhanh hỏng hơn.

1. : Lưu giữ trong tủ lạnh có thể làm giảm hương vị và chất lượng của tương ớt.

180 7 loại thực phẩm tránh để trong tủ lạnh

2. Hành tây: Tiếp xúc với môi trường ẩm ướt và thiếu lưu thông không khí, hành tây sẽ bị thối và hỏng. Bảo quản trong những chiếc bao tải hoặc túi lưới lưu thông không khí là cách tốt nhất.

3. : Không chịu được lạnh, chỉ cần trữ ở nơi khô ráo, tỏi có thể bảo quản tốt 2-3 tháng.

4. : Nếu bị giữ lạnh ở nhiệt độ từ 7 độ C trở xuống, tinh bột khoai tây sẽ được chuyển thành đường khiến trạng thái và hương vị của khoai tây bị thay đổi, không tốt cho sức khỏe. Nên bảo quản khoai tây trong túi giấy, tránh để trong túi ni-lông sẽ bị thối rữa nhanh hơn vì hơi ẩm tích tụ không thoát ra ngoài được.

181 7 loại thực phẩm tránh để trong tủ lạnh

5. Họ nhà bí (bí ngô, bí đao): Rất đơn giản, bạn chỉ cần bảo quản các loại quả này ở nhiệt độ thường, nơi thoáng khí là có thể bảo toàn chất lượng thực phẩm trong vòng nhiều tháng.

6. : Đa số mọi người có thói quen để cà chua chín trong tủ lạnh nhưng điều này thật sai lầm. Đây là loại trái cây thích ấm nên khi bảo quản trong tủ lạnh sẽ bị hỏng hoặc thối rất nhanh.

Một nghiên cứu năm 2013 đăng trên tờ Food Chemistry của Mỹ cho biết, việc bảo quản lạnh cà chua sẽ ảnh hưởng đến mùi vị và kết cấu của trái cà chua, khiến chúng mất mùi thơm đặc trưng và dễ bị nhũn. Bạn chỉ cần giữ chúng ở nhiệt độ phòng, tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời trực tiếp.

182 7 loại thực phẩm tránh để trong tủ lạnh

7. : Bạn hãy coi chừng vì các đồ có trong tủ lạnh có thể bị ám mùi cà phê. Hương vị và chất lượng cà phê cũng bị ảnh hưởng xấu.

Theo Suckhoegiadinh

thegioicaythuoc 7 loại thực phẩm tránh để trong tủ lạnh

300x250 holy 7 loại thực phẩm tránh để trong tủ lạnh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online