6 thực phẩm giúp bạn tăng hưng phấn

check 6 thực phẩm giúp bạn tăng hưng phấn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 6 thực phẩm giúp bạn tăng hưng phấn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 6 thực phẩm giúp bạn tăng hưng phấn

Trong lịch sử, nam giới và phụ nữ đã sử dụng thực phẩm để quyến rũ bạn tình. Trong một số trường hợp, bản thân đồ ăn cũng là một chất xúc tác giúp thăng hoa trong quan hệ với bạn đời. Sau đây là 6 thực phẩm giúp bạn .

Quả bơ:

1350 6 thực phẩm giúp bạn tăng hưng phấn

Quả bơ với những đường cong như cơ thể hấp dẫn của người phụ nữ, đặc biệt với cấu trúc ngọt ngào và bùi ngậy sẽ làm tăng thêm sự hưng phấn. Vì vậy, món salad gồm rau diếp, hành lá, hạt thông, và nước sốt Dijon mật ong sẽ làm tăng thêm cảm giác hạnh phúc.

Măng tây:

1351 6 thực phẩm giúp bạn tăng hưng phấn

Măng tây là một chất kích thích khả năng yêu đương của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng vì ăn quá nhiều cũng có thể không tốt cho đường tiết niệu.

Bột maca:

1352 6 thực phẩm giúp bạn tăng hưng phấn

Maca là một chất giúp tăng cường . Là một loại rễ cây, nó mọc ở cao nguyên Peru. Bạn có thể ăn kèm bột maca với bánh mỳ, bánh ngọt và pha thêm vào cà phê. Nó đặc biệt tốt cho người bị yếu sinh lý do hậu quả của việc uống thuốc chống trầm cảm.

Gừng:

1353 6 thực phẩm giúp bạn tăng hưng phấn

Gừng làm lưu thông máu, giúp cơ thể của bạn phản ứng nhanh hơn trong chuyện chăn gối. Gừng cũng hỗ trợ tiêu hoá, giúp duy trì khả năng tình dục sau khi bạn đã ăn quá no. Gừng muối trong món sushi quả là tươi mát; gừng tươi thêm vào các món xào cũng thêm vào gia vị cho tình yêu của bạn.

:

1354 6 thực phẩm giúp bạn tăng hưng phấn

Hàu không chỉ giúp bạn tăng cảm giác hưng phấn, hàu còn giàu kẽm, sẽ giúp của bạn.

Sô-cô-la:

1355 6 thực phẩm giúp bạn tăng hưng phấn

Đúng như tên gọi của nó, sô-cô-la là hương vị của tình yêu. Loại thuốc tình yêu thực sự nằm ở kakao. Kakao giúp tăng cường sản sinh ra hormone khiến bạn tăng khoái cảm, đó là serotonin và dopamine và có chứa phenylethylamine (PEA) sản sinh bởi não khi chúng ta yêu. Một hộp sô-cô-la sẽ luôn là món quà tình yêu lý tưởng để tặng cho người bạn đời của bạn.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc 6 thực phẩm giúp bạn tăng hưng phấn

300x250 holy 6 thực phẩm giúp bạn tăng hưng phấn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online