4 lý do massage toàn thân giúp giảm cân

check 4 lý do massage toàn thân giúp giảm cân Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 4 lý do massage toàn thân giúp giảm cân Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 4 lý do massage toàn thân giúp giảm cân

Nếu bạn thấy khó thành công nhờ biện pháp ăn uống và luyện tập thì hãy thử cách tự nhiên như .

Khi nghĩ về giảm cân, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến chế độ ăn uống kiêng khem và nghiêm ngặt. Mặc dù thói quen ăn uống lành mạnh và cũng có tác dụng trong việc giúp bạn giảm cân nhưng đôi khi điều đó lại là “quá sức” đối với nhiều người. Nếu bạn không giảm cân thành công nhờ biện pháp ăn uống và luyện tập thì không có nghĩa là bạn được ăn uống thoải mái. Hãy nhớ rằng, một chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp với đều đặn sẽ luôn tốt cho sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử cách giảm cân tự nhiên như massage toàn thân. Massage có tác dụng giảm cân vì cũng giống như khi luyện tập thể dục, các cơ hoạt động để đốt cháy calo thì trong massage, dưới tác động tư bàn tay các cơ trong cơ thể bạn cũng sẽ được hoạt động và cũng có thể tự đốt cháy calo.

Dưới đây là 4 lý do tại sao massage toàn thân cũng có tác dụng giúp bạn cơ thể.

1. Massage toàn thân giúp tiêu tan mỡ

Massage đúng cách, hiệu quả sẽ giúp loại bỏ các được lưu trữ trong các mô dưới da. Nếu massage hàng ngày có thể loại bỏ hoàn toàn dư thừa khỏi cơ thể. Trong khi massage giúp để giải phóng , việc quan trọng bạn cần làm song song là thường xuyên tập thể dục vì nếu không sẽ lại lưu trữ trong cơ thể.

3 4 lý do massage toàn thân giúp giảm cân

Bạn cũng có thể thử cách giảm cân tự nhiên như massage toàn thân.

Nếu được một chuyên gia massage đúng cách, dẫn lưu bạch huyết trong cơ thể bạn được tăng cường. Điều này sẽ có tác dụng để loại bỏ chất béo ra khỏi cơ thể.

2. Tăng tuần hoàn máu

Massage giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể. Điều này giúp mang oxy và chất dinh dưỡng tới tất cả các phần của cơ thể. Kết quả là cơ bắp của bạn có thể phục hồi nhanh hơn sau khi tập thể dục. Các độc tố sản xuấtởia trong quá trình tập thể dục cũng có thể được loại bỏ khỏi cơ một cách hiệu quả, góp phần giảm cân.

3. Tăng cường tốc độ trao đổi chất

Tăng tuần hoàn máu một hiệu quả tích cực của việc massage toàn thân, nhờ đó nó cũng giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất trong cơ thể bạn. Điều này cho phép cơ thể bạn đốt cháy nhiều calo với một tốc độ nhanh hơn. Nó đồng thời cũng tăng cường tính linh hoạt và làm giảm nguy cơ bị chấn thương khi tập thể dục.

4 4 lý do massage toàn thân giúp giảm cân

Massage có tác dụng giảm cân giống như khi luyện tập thể dục. 

4. Thư giãn tinh thần

Ngoài các lợi ích về mặt thể chất, massage toàn thân còn mang lại những hiệu quả về tâm lý. Massage là một biện pháp giúp cơ thể bạn được thư giãn và nghỉ ngơi tốt hơn, đặc biệt là sau khi bạn tập luyện. Một khi cơ thể được thư giãn, bạn sẽ có nhiều động lực để tiếp tục thực hiện chế độ ăn uống, tập luyện nhằm giảm cân của mình.

Bạn có thể tự massage tại nhà cho vòng 2 và vòng 3 thon gọn hơn như sau. Thoa đều dầu massage lên vùng bụng và hai bên hông. Dùng hai ngón cái ấn và di chuyển từ rốn tới hông để kích thích các huyệt đạo. Sau đó lấy rốn làm tâm, xoa bụng theo hình xoắn ốc từ trong ra ngoài theo chiều kim đồng hồ và ngược lại mỗi chu kỳ khoảng 20 – 30 lần. Tuy nhiên, bạn cần kiểm soát được lực của bàn tay đối với cơ thể.

Theo Afamily

thegioicaythuoc 4 lý do massage toàn thân giúp giảm cân

300x250 holy 4 lý do massage toàn thân giúp giảm cân

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online