5 khám phá bí mật về “vũ khí” của nam giới

check 5 khám phá bí mật về “vũ khí” của nam giới Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 khám phá bí mật về “vũ khí” của nam giới Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 khám phá bí mật về “vũ khí” của nam giới

Theo nhiều bác sĩ và các nhà nghiên cứu, dương vật được điều khiển bởi hệ thần kinh, chẳng hạn như việc “cậu nhỏ” vào buổi sáng là do sự gia tăng của xung động trong não bộ ảnh hưởng đến hệ thần kinh.

Có thể gãy bất cứ lúc nào

Hành động quá mạnh hoặc bất cẩn có thể làm gãy “” bất cứ lúc nào. Nếu các ông nghe một tiếng bốp, sau đó là đau dữ dội ở vùng háng thì chính là lúc tai họa xảy ra.

Vì vậy, các chuyên gia nam khoa khuyến cáo hãy cẩn thận trong khi giao hợp hoặc “tự xử”, vì gãy dương vật cũng có thể gây ra chứng bất lực.

nam 5 khám phá bí mật về “vũ khí” của nam giới

có thể là dấu hiệu của bệnh

Nếu “súng” không thể cương cứng do không ham muốn hoặc do tâm trạng thì không sao, nhưng nếu nó không thể hoạt động ngay cả khi thân chủ đang rất hứng thì có thể người đó đang bị rối loạn cương dương.

Rối loạn cương dương có thể là một trong những dấu hiệu sớm của và bệnh rối loạn mãn tính khác như  hoặc .

Nước lạnh là kẻ thù

Đây là một trong những điều mà rất nhiều quý ông không biết, liên quan đến “tài sản quý giá” của họ. Thời tiết lạnh và nước lạnh là kẻ thù của “cậu nhỏ”. “Kho đạn” cần được giữ đủ ấm để sản xuất tinh binh chất lượng!

Có “tâm trí” riêng

Theo nhiều bác sĩ và các nhà nghiên cứu, dương vật được điều khiển bởi hệ thần kinh, chẳng hạn như việc “cậu nhỏ” cương cứng vào buổi sáng là do sự gia tăng của xung động trong não bộ ảnh hưởng đến hệ thần kinh.

“Cái ấy cong”: Chuyện nhỏ!

Không phải hầu hết “cậu nhỏ” đều phải thẳng. Trong quá trình cương cứng, “cậu nhỏ” có thể cong như quả chuối. Tuy nhiên, nếu khúc cong hơi là lạ khiến thân chủ khó quan hệ thì các ông nên kiểm tra lại sức khỏe, bởi đó có thể là dấu hiệu của bệnh Peyronie – bệnh gây đau đớn khi cương cứng.

Theo Thanh Niên

thegioicaythuoc 5 khám phá bí mật về “vũ khí” của nam giới

300x250 holy 5 khám phá bí mật về “vũ khí” của nam giới

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online