3 bước dưỡng da nên làm từ tuổi 20

check 3 bước dưỡng da nên làm từ tuổi 20 Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 3 bước dưỡng da nên làm từ tuổi 20 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 3 bước dưỡng da nên làm từ tuổi 20

Dùng kem có chất chống lão hóa, bảo vệ da khi ra nắng, bôi thêm serum để dưỡng ẩm giúp làn da thêm trẻ trung về sau.

1. Bôi kem có chứa retinoid trước khi đi ngủ

Việc có thể đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự hiểu biết, nhưng một điều đơn giản bạn có thể thực hiện là dưỡng da mỗi tối. Retinoid được chứng minh là thành phần chống lão hóa hiệu quả nhất hiện nay. Vì thế, bạn cần bổ sung cho da mỗi tối bằng các loại mỹ phẩm có chứa thành phần hữu hiệu này. Tuy nhiên, ở độ tuổi 20, khi làn da còn căng tràn sức sống, ít người nghĩ đến việc tăng cường thành phần chống lão hóa. Nhưng những phòng ngừa từ giai đoạn còn sớm sẽ giúp làn da của bạn được cải thiện đáng kể trong tương lai.

da2 3 bước dưỡng da nên làm từ tuổi 20

2. Dùng

Sử dụng các loại kem chống nắng có chứa SPF 15 trở lên, giúp làn da được dưỡng ẩm và bảo vệ đầy đủ. Ngay từ khi còn rất trẻ, các nàng đã phải ý thức được tầm quan trọng của kem chống nắng trong việc duy trì làn da khỏe mạnh sau này. Nhưng rất ít cô gái ở độ tuổi 20 nhớ đến việc phải bảo vệ làn da khi ra ngoài nắng.

3. Thêm bước dùng serum

Ở độ tuổi 20, các bạn gái sẽ cảm thấy phiền phức khi phải sử dụng quá nhiều loại , vừa bôi mắt, vừa bổ sung độ ẩm. Nhưng khi bước sang ngưỡng 30 tuổi, bạn sẽ cảm thấy da khô đi nhiều nếu không dùng , serum… Dùng serum từ sớm để tăng cường độ đàn hồi, mềm mại cho làn da sau này.

da1 3 bước dưỡng da nên làm từ tuổi 20
Bạn không thể đi ngược thời gian và ước gì mình chăm sóc da tốt hơn, vì thế, ngay từ lúc còn trẻ, các nàng nên chú ý dưỡng da nhiều hơn để khi bước vào tuổi trung niên vẫn duy trì được vẻ trẻ trung, tươi tắn.

Theo Ngôi Sao

thegioicaythuoc 3 bước dưỡng da nên làm từ tuổi 20

300x250 holy 3 bước dưỡng da nên làm từ tuổi 20

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online