Tăng kích cỡ vòng ngực nhờ tắm đúng cách

check Tăng kích cỡ vòng ngực nhờ tắm đúng cách Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tăng kích cỡ vòng ngực nhờ tắm đúng cách Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tăng kích cỡ vòng ngực nhờ tắm đúng cách

Tắm không chỉ giúp chúng ta cảm thấy thư giãn, thoải mái sau một ngày làm việc, học tập đầy căng thẳng,  hơn, giúp cho các chị em đang sở hữu hơi khiêm tốn đấy. 

Tắm với nước đủ ấm

tam1 Tăng kích cỡ vòng ngực nhờ tắm đúng cách

Nhiều người cho rằng nước càng nóng thì càng tốt cho tuần hoàn máu, làm cho cơ thể thư giãn hơn. Tuy nhiên đây là một quan niệm hết sức sai lầm mà bạn nên gạt bỏ. Bởi, nếu nước tắm của bạn quá nóng, nó sẽ khiến các cơ của bạn bị nhão, đặc biệt là cơ vùng ngực được cấu tạo từ các mô mỡ hết sức mềm, do đó, ngực bạn có thể bị chảy xệ nếu bạn tắm thường xuyên với nước quá nóng. Vậy nước ấm bao nhiêu độ là phù hợp?

Khi pha nước tắm, hãy điều chỉnh nhiệt độ của nước ở mức từ 30 – 40 độ, như vậy là phù hợp để không làm ảnh hưởng tới vòng 1 của bạn. Nước ấm sẽ làm kích thích lưu thông tuần hoàn máu, làm ngực bạn giãn nở. Từ đó, cải thiện vòng 1 đang “lép kẹp” của bạn.

Sử dụng vòi hoa sen khi tắm

tam voi sen Tăng kích cỡ vòng ngực nhờ tắm đúng cách

Các bạn biết không? Tắm bằng vòi hoa sen được cho là một bí quyết để chị em gìn giữ khuôn ngực thanh xuân của mình đó. Có nhiều công trình khoa học nghiên cứu đã chỉ ra rằng tắm bằng vòi hoa sen sẽ giúp của các chị em. Rất đơn giản, thay vì tắm trong bồn, chúng ta hãy chuyển sang tắm bằng vòi hoa sen. Nếu trước đây bạn hay tắm theo cách xối nước từ trên xuống, vậy từ bây giờ hãy xối nước từ dưới lên để làm tăng kích thước cho ngực.

Massage cho vùng ngực

nguc11 Tăng kích cỡ vòng ngực nhờ tắm đúng cách

Nếu massage giúp cơ thể thư giãn hơn thì massage vùng ngực có thể giúp ngực bạn giãn nở, căng đầy hơn. Đặc biệt, vùng ngực sẽ giãn nở hơn rất nhiều nếu bạn massage khi tắm. Hơi ấm của nước kết hợp với những động tác massage nhẹ nhàng là bí quyết để chị em làm tăng size cho vòng 1. Chú ý, bạn nên theo hướng từ trong ra ngoài và từ dưới lên để đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, đối với những bạn có vòng 1 khiêm tốn, các bạn có thể dùng khăn bông đắp nóng lạnh luân phiên, cứ 10 phút thay một lần để giúp cơ ngực được giãn nở tốt hơn, tăng độ đàn hồi cho núi đôi giúp tăng kích thước vòng 1. Còn với XX nào đang sở hữu khuôn ngực hơi đầy đặn rồi thì chúng mình nên dùng nước lạnh để xả trên bầu ngực sau khi tắm xong. Tắm đúng cách giúp vòng 1 khỏe đẹp , thật dễ dàng để sở hữu vòng 1 căng tràn đầy sức sống. Chúc các bạn thành công.

Theo kienthucgioitinh_org

thegioicaythuoc Tăng kích cỡ vòng ngực nhờ tắm đúng cách

300x250 holy Tăng kích cỡ vòng ngực nhờ tắm đúng cách

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online