Sữa nghệ – bài thuốc đơn giản và hiệu quả cho người bệnh tiểu đường týp 2

check Sữa nghệ   bài thuốc đơn giản và hiệu quả cho người bệnh tiểu đường týp 2 Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Sữa nghệ   bài thuốc đơn giản và hiệu quả cho người bệnh tiểu đường týp 2 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Sữa nghệ   bài thuốc đơn giản và hiệu quả cho người bệnh tiểu đường týp 2

Bên cạnh việc tập luyện, chế độ ăn uống cũng góp phần quan trọng vào kiểm soát triệu chứng bệnh. Sinh tố nghệ được coi là một bài thuốc đơn giản và hiệu quả cho người bệnh .

Các triệu chứng của bệnh bao gồm lượng cao, giảm cân, tăng sản sinh nước tiểu, hệ miễn dịch suy yếu, thị lực mờ, thường xuyên có cảm giác đói, tê chân, vv. Đôi khi, nếu các triệu chứng của không được điều trị, có thể dẫn đến các tình trạng nguy hiểm như suy tim. Vì vậy, người bệnh cần học cách kiểm soát triệu chứng để chung sống với bệnh và ngăn ngừa các biến chứng.

Bên cạnh việc tập luyện, chế độ ăn uống cũng góp phần quan trọng vào kiểm soát triệu chứng bệnh. Sinh tố nghệ được coi là một bài thuốc đơn giản và hiệu quả cho người bệnh tiểu đường týp 2.

1216 1024x683 Sữa nghệ   bài thuốc đơn giản và hiệu quả cho người bệnh tiểu đường týp 2

Thành phần

Bột nghệ: 2 thìa cà phê

Nước ép cà rốt: ¼ chén

Nước ép cam: ¼ chén

Bài thuốc tự nhiên này giúp kiểm soát các triệu chứng của tiểu đường týp 2, đặc biệt khi kết hợp với lối sống lành mạnh. Nghệ chứa thành phần curcumin có thể giảm sức đề kháng của cơ thể với hoóc-môn insulin, do vậy có tác dụng kiểm soát triệu chứng bệnh. Beta-carotene trong cà rốt cũng có thể cho phép máu hấp thu ít đường từ thực phẩm. Vitamin C có trong nước cam giúp tăng cường hệ miễn dịch vì suy yếu hệ miễn dịch là một trong những triệu chứng của tiểu đường týp 2.

Phương pháp chuẩn bị

Trộn những thành phần trên vào một cốc. Khuấy đều để tạo thành hỗn hợp. Uống loại nước này mỗi sáng trước bữa ăn sáng, trong 3 tháng.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Sữa nghệ   bài thuốc đơn giản và hiệu quả cho người bệnh tiểu đường týp 2

300x250 holy Sữa nghệ   bài thuốc đơn giản và hiệu quả cho người bệnh tiểu đường týp 2

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online