Những thực phẩm người bị tiêu chảy không được động vào

check Những thực phẩm người bị tiêu chảy không được động vào Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những thực phẩm người bị tiêu chảy không được động vào Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những thực phẩm người bị tiêu chảy không được động vào

Người bị nên chú ý kiêng những thực phẩm dưới đây để tình trạng bệnh không nặng thêm.

Thực phẩm có nhiều bơ, sữa

1 72 1024x682 Những thực phẩm người bị tiêu chảy không được động vào

Dairy products

Đường, sữa bơ là những sản phẩm rất khó , thường gây ra các triệu chứng như: , chướng bụng, buồn nôn và tiêu chảy. Vậy nên khi đã bị tiêu chảy, bạn nên tránh xa những thực phẩm này.

Thực phẩm chứa nhiều chất béo

Đồ ăn có nhiều chất béo làm tăng cơn co thắt ruột, khiến bệnh tiêu chảy nặng hơn. Vì vậy, nên tránh những đồ ăn nhanh chứa nhiều dầu mỡ, đồ chiên rán nếu không muốn bệnh thêm trầm trọng.

Tránh cà phê, nước giải khát có ga, rượu bia

1 73 Những thực phẩm người bị tiêu chảy không được động vào

Đây là loại thực phẩm khiến cho bạn luôn có cảm giác khó tiêu, gây khó chịu ợ nóng, đầy hơi. Vậy nên, người bị tiêu chảy phải cực kì kiêng những loại đồ uống này. Bạn chỉ nên uống nước lọc.

Các thực phẩm dễ gây tình trạng đầy hơi như: Đậu, bắp cải, súp lơ xanh và hành tây. Vì vậy khi bị tiêu chảy nên tránh các thực phẩm này.

Ngoài ra, một số loại trái cây như: đào, lê, mận, các loại trái cây sấy khô (mơ, nho khô, mận khô) bạn cũng nên tránh vì chúng sẽ làm bạn bị đầy hơi và làm nặng hơn bệnh tiêu chảy.

Đặc biệt, không ăn rau sống, rau chân vịt, rau cần, rau hẹ, giá đậu và những món nhiều xenluylô, nhiều bã. Vì xenluylô khó tiêu, kích thích cơ học đối với dạ dày, ruột. Ăn thức ăn thô, nhiều bã làm tăng lượng phân, sau khi hấp thụ nước bị trương ra, làm ruột co bóp gây tiêu chảy nhiều hơn.

Không nên ăn củ cải, hành, đậu tương, bí đỏ, củ từ, hành sống, tỏi sống là những thực phẩm và gia vị sinh hơi, có tính kích thích.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Những thực phẩm người bị tiêu chảy không được động vào

300x250 holy Những thực phẩm người bị tiêu chảy không được động vào

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online