Chất độc từ thảo dược Trung Quốc

check Chất độc từ thảo dược Trung Quốc Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chất độc từ thảo dược Trung Quốc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chất độc từ thảo dược Trung Quốc

Người đứng đầu mảng của MHRA, Richard Woodfield, khuyên mọi người nên hết sức thận trọng khi mua những loại thuốc không có giấy phép lưu hành.

Cơ quan Quản lý thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Anh (MHRA) cho biết hiện có rất nhiều loại thảo dược Hồng Kông, gồm cả loại cho trẻ em, chứa những chất này. Tờ Daily Mail cho biết tuy các loại thuốc này không được phép sử dụng ở Anh nhưng lại được rao bán đầy rẫy trên mạng internet.

thao duoc Chất độc từ thảo dược Trung Quốc

1 loại thuốc thảo dược của Hồng Kông được rao bán trên mạng Internet

Trong đó, sản phẩm tên là Bak Foong có tác dụng giảm đau đã bị thu hồi ở Hồng Kông sau khi các cơ quan chức năng phát hiện chứa gấp 2-3 lần hàm lượng cho phép.

Một sản phẩm khác được gọi là Hairegenerator chuyên trị , bị chính quyền Hồng Kông thu hồi sau khi tìm thấy một mẫu thuốc chứa lượng thủy ngân cao gấp 11 lần mức cho phép.

Theo MRHA, trước đó, Cơ quan Thực phẩm quốc gia Thụy Điển cũng cho biết một loại dược phẩm có thể đội lốt dưới nhiều cái tên khác nhau, được phát hiện có hàm lượng asen cực cao. Dược phẩm này có các tên gọi Ngưu hoàng giải độc phiến (Niu-Huang Chieh-tu-pein), Divya Kaishore Guggul hoặc Chandraprabha Vatiand, được quảng cáo là trị quai bị, viêm họng, viêm amiđan, đau răng, nhiễm trùng da, biếng ăn và sốt cao ở trẻ nhỏ.

Leif Busk, chuyên gia về chất độc thuộc Cơ quan An toàn Thực phẩm Quốc gia của Thụy Điển, cho biết loại thuốc này chỉ cần uống gấp đôi liều dùng hằng ngày đã có thể gây .

Người đứng đầu mảng thảo dược của MHRA, Richard Woodfield, khuyên mọi người nên hết sức thận trọng khi mua những loại thuốc không có giấy phép lưu hành.

“Các loại thuốc giả mạo thuốc gia truyền Hồng Kông chứa nhiều kim loại nặng là vấn đề chung của cả thế giới vì chúng đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe cộng đồng. Thuốc tự nhiên cũng không có nghĩa là an toàn. Để lựa chọn loại thảo dược phù hợp cho riêng mình, bạn cần tìm kiếm sản phẩm có giấy phép sản xuất ghi trên bao bì rõ ràng” – ông nói.

Ông Richard Woodfield cũng kêu gọi những người đã sử dụng các sản phẩm chứa các chất độc nêu trên hãy nhanh chóng đến bác sĩ để được tư vấn, khám và điều trị kịp thời.

Đây không phải là lần đầu tiên thuốc Hồng Kông bị cảnh báo gây . Hồi tháng 6-2013, thuốc cổ truyền Hồng Kông được báo cáo nhiễm thuốc trừ sâu và các loại , bị Tổ chức Y tế Thế giới đánh giá là cực kỳ nguy hiểm.

Theo Nguoilaodong

thegioicaythuoc Chất độc từ thảo dược Trung Quốc

300x250 holy Chất độc từ thảo dược Trung Quốc

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online