Loại nước ngậm 1 lần sẽ sạch ngay mùi hôi miệng

check Loại nước ngậm 1 lần sẽ sạch ngay mùi hôi miệng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Loại nước ngậm 1 lần sẽ sạch ngay mùi hôi miệng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Loại nước ngậm 1 lần sẽ sạch ngay mùi hôi miệng

Trong 1 ngày bạn chỉ cần súc miệng loại nước này 1 lần sẽ sạch ngay mùi .

Mùi hôi miệng do đâu mà có?

Mùi hôi ở miệng phần lớn là do các hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi được gọi là VSC (Volatiti Sulfur Compounds). người ta tính ra có tới 400VSC khác nhau trong hơi thở của một người trung bình. Nhưng 3 chất chính gây ra hôi miệng đó là:

Hydrogen sulfide (H2S): có mùi hôi trứng thối.

Methyl Mercaptan (CH3SH) là chất pha vào gaz để nhận biết khi gaz xì vì có mùi rất nồng.

Dimethyl sulfide (CH3SCH3)

Một khi các hợp chất này hình thành ở miệng thì nó được hoà tan trong nước bọt và được ngấm vào màng niêm trong miệng nhờ đó ta không .

Nếu các hợp chất này hình thành quá nhiều, vuợt qua khả năng hấp thu của nước bọt và màng niêm trong miệng, thì khi đó có mùi hôi và khi nồng độ mùi hôi tăng cao ở mức mà người đối diện cảm nhận được, lúc đó ta bị chứng hôi miệng.

1231 Loại nước ngậm 1 lần sẽ sạch ngay mùi hôi miệng

 

Nước chanh và muối

Chanh có lượng axit cao, giúp tẩy trắng và khử mùi hôi miệng hiệu quả. Bạn chỉ cần 1 chút nước cốt chanh hòa với mật ong để uống hàng ngày sẽ có hơi thở thơm mát.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng nước cốt chanh + muối để làm nước súc miệng hàng ngày. Không những có hơi thở thơm mát mà bạn cũng sẽ có hàm răng trắng sáng hơn đấy.

Uống trà giảm hôi miệng 

Uống trà có thể kiểm soát hơi thở có mùi, trong trà có một chất gọi là polyphenol được tìm thấy trong trà xanh có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Bạn có thể lựa chọn trà bình thường hoặc trà thảo dược với lá linh lăng. Để pha trà thảo dược này, lấy hai muỗng cà phê lá cỏ linh lăng khô vào một cốc nước sôi và ngâm trong khoảng mười lăm phút. Đây cũng là cách đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể uống trà thảo dược này nhiều lần trong ngày để giữ cho hơi thở của bạn được thơm mát.

Trong giấm táo có chứa axit nên là một cách tuyệt vời để chữa hôi miệng. Hãy pha một muỗng cà phê giấm táo trong một cốc nước và uống trước khi ăn. Giấm có lợi cho hệ tiêu hóa cũng như chữa bệnh hôi miệng. Cũng hãy uống một muỗng canh giấm táo sau mỗi bữa ăn. Bạn cũng có thể súc miệng với giấm táo hòa với một cốc nước.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Loại nước ngậm 1 lần sẽ sạch ngay mùi hôi miệng

300x250 holy Loại nước ngậm 1 lần sẽ sạch ngay mùi hôi miệng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online