Những sự thật bất ngờ về làn da

check Những sự thật bất ngờ về làn da Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những sự thật bất ngờ về làn da Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những sự thật bất ngờ về làn da

là cơ quan lớn nhất của cơ thể và chắc chắn bạn sẽ còn bất ngờ với những sự thật dưới đây nữa.

Làn da là cơ quan lớn nhất của cơ thể, hơn 50% bụi bẩn trong gia đình là từ vảy da chết…và còn nhiều sự thật khác về làn da mà bạn chưa biết nữa đấy, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1.Sự : Bạn thậm chí chả cảm nhận được điều này, nhưng lớp da của bạn loại bỏ 30,000 tới 50,000 tế bào da chết mỗi phút. Điều này là hoàn toàn bình thường bởi trung bình mỗi người có khoảng 300 triệu tế bào da.

2.Bụi bẩn: Tất cả lớp da chết rơi ra là lý cho cho hàng tỷ tấn bụi trong bầu khí quyển, tính chung chung cũng khoảng 50% lượng bụi trong nhà của bạn.

3. : Nhà vật lý học thời La Mã Galen đã phát triển ra loại kem dưỡng mát đầu tiên vào 200 trăm năm trước công nguyên bằng cách nung chảy sáp ong vào tinh dầu hoa hồng và thêm một chút nước.

da1 Những sự thật bất ngờ về làn da

4. Nọc độc ong: Nọc độc ong đậm đặc rất khó để sử dụng nhưng nếu được pha loãng, nó sẽ có tác dụng tương đương với việc sử dụng botox.

5. : Hai nhà sáng chế Chemists Eugene Schueller and Franz Greiter là những người đã phát triển ra loại dưỡng chống nắng đầu tiên vào những năm 1930. Nhưng phải đến 30 năm sau, thuật ngữ “chỉ số chống nắng” (SPF) mới được giới thiệu bởi Greiter như một thước đo khả năng chặn tia tử ngoại.

6. Việc cháy nắng sẽ gây ra những tổn thương tức thì cho da của bạn, nhưng phải 2-30 năm sau tác hại của tia UVA (tia cực tím có khả năng thâm nhập sâu hơn vào các lớp da) mới thể hiện rõ.

7. Chống nước: Bạn có thể dành hàng giờ ngâm mình dưới nước bởi các tế bào da đều được bao bọc bởi một lớp lipid chống nước như cholesterol , acid béo. Nếu không có khả năng giảm thiểu khả năng mất nước ở da, nước trong cơ thể sẽ bay hơi và chúng ta sẽ phân hủy nhanh chóng.

8. : Con người đã biết sử dụng kem dưỡng ẩm ít nhất từ 10.000 năm trước. Ở thời điểm đó, sự lựa chọn hàng đầu là mỡ động vật được dùng để làm mềm da.

9. Riêng huyết tương giàu tiểu cầu trong cơ thể của bạn có thể được sử dụng để đem tới cho khuôn mặt của bạn vẻ lộng lẫy- Kim Kardashian chia sẻ. Ngôi sao truyền hình thực tế không ngần ngại thói quen dùng máu để dưỡng mặt của cô. Khi đó, máu được rút ra từ cánh tay, xử lý ở tốc độ cao để tách các tiểu cầu, và sau đó bơm trở lại vào mặt.

10. Đất sét: Trước đây, phụ nữ thậm thí ăn cả đất sét để có được làn da đẹp. Thật không may, điều này không hề đem lại làn da đẹp mà còn dẫn đến bệnh thiếu máu.

11. Đàn ông và phụ nữ có sự khác biệt: Nam giới có mật độ collagen nhiều hơn phụ nữ. Làn da của phụ nữ có tuổi đời lớn hơn 15 năm so với đàn ông ở cùng độ tuổi. Tuy nhiên, đàn ông ko hay để ý về vấn đề này dẫn đến mức độ thiệt hại của da do tia cực tím đem lại là lớn hơn so với phụ nữ và việc chênh lệch tuổi đời của da rất khó để phát hiện.

Theo Afamily

thegioicaythuoc Những sự thật bất ngờ về làn da

300x250 holy Những sự thật bất ngờ về làn da

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online