Hiện tượng ra máu trong thai kỳ

check Hiện tượng ra máu trong thai kỳ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Hiện tượng ra máu trong thai kỳ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Hiện tượng ra máu trong thai kỳ

Bất cứ dấu hiệu nào trong khi bạn mang thai đều có thể coi là sự nguy hiểm tới tính mạng của em bé. Tuy nhiên, dù được liệt vào 1 trong 5 dấu hiệu sảy thai nhưng nó vẫn có nhiều trường hợp ngoại lệ. Nếu bạn gặp tình huống này, hãy nghỉ ngơi bằng cách nằm thư giãn và sau đó có thể đi siêu âm để có câu trả lời chính xác.

Nhiều phụ nữ bị ra máu trong thời kỳ đầu mang thai nhưng không rõ nguyên nhân. Và sau đó họ vẫn có 1 bình thường, sinh ra em bé khỏe mạnh. Tuy nhiên, hiện tượng ra máu cùng với hoặc vùng xương chậu thì sẽ nguy hiểm hơn, bởi nó có thể là dấu hiệu .

1465 Hiện tượng ra máu trong thai kỳ

có nguy hiểm không? (Hình minh họa)

Trên thực tế, sự thay đổi của hormone trong thai kỳ cũng có thể gây ra xáo trộn trong cơ thể, dẫn đến bạn có thể xuất hiện vài đốm máu đỏ. Xói mòn cổ tử cung, một hiện tượng viêm cổ tử cung, cũng có thể gây chảy máu nếu có va chạm. Vì thế, bạn có thể thấy máu chảy ra sau quan hệ tình dục. Việc này không quá nghiêm trọng, bởi thực chất chỉ là hiện tượng trày xước âm đạo.

Trong khoảng tam cá nguyệt thứ 2, việc ra máu có thể là dấu hiệu của chứng . Vấn đề này khá nghiêm trọng, dù có thể ban đầu bạn không hề thấy đau đớn. Do đó, hãy báo ngay bác sĩ nếu bạn thấy quần lót mình có dính máu từ 27 tuần trở đi.

Từ 28 tuần trở đi, việc ra máu cần hết sức cẩn trọng vì nó có thể là những cục máu đông, màu đỏ sẫm, kèm với cơn đau bụng dữ dội. Cần tới phòng khám gấp để được bác sĩ điều trị.

Khoảng 3/4 các trường hợp ra máu sau 28 tuần không quá nguy hiểm, còn khoảng 35% là do viêm cổ tử cung, ngoài ra khoảng 40% khác là không rõ nguyên nhân.

Đến cuối thai kỳ, bạn có thể thấy một lượng máu nhỏ và chất nhày. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn chuẩn bị lâm bồn. Triệu chứng có thể xuất hiện từ 2-3 ngày trước đó. Hãy báo cho bác sĩ để kịp chuẩn bị tinh thần.

Theo Khampha

thegioicaythuoc Hiện tượng ra máu trong thai kỳ

300x250 holy Hiện tượng ra máu trong thai kỳ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online