Giải độc cơ thể, phòng chống bệnh tật với 3 loại củ dễ tìm

check Giải độc cơ thể, phòng chống bệnh tật với 3 loại củ dễ tìm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Giải độc cơ thể, phòng chống bệnh tật với 3 loại củ dễ tìm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Giải độc cơ thể, phòng chống bệnh tật với 3 loại củ dễ tìm

Chị em hãy thường xuyên ăn 3 loại củ dưới đây để giải độc và phòng chống bệnh cho cơ thể.

1251 Giải độc cơ thể, phòng chống bệnh tật với 3 loại củ dễ tìm

Bạn có thể chườm đá để bớt đau đầu, nhưng để có hiệu quả giảm sưng viêm khắp cơ thể hãy dùng nghệ. Curcumin, hợp chất chiết xuất từ nghệ, là chất chống sưng viêm mạnh mẽ cho gan.

Một nghiên cứu trên tạp chí Gut cho thấy thuốc bổ sung curcumin có thể làm giảm đáng kể sự tắc nghẽn ống dẫn mật và kiềm chế sẹo (xơ hóa) bằng cách can thiệp vào các phản ứng hóa học liên quan đến quá trình viêm.

 

1252 Giải độc cơ thể, phòng chống bệnh tật với 3 loại củ dễ tìm

Hành có tác dụng kháng histamine nhờ có quercetin, một chất chống oxy hóa đóng vai trò giống như chất kháng histamine và chống viêm. Trong ống nghiệm, quercetin cho thấy có khả năng ngăn ngừa các tế bào miễn dịch giải phóng histamine, là các chất gây phản ứng dị ứng. Dựa trên quan sát này, các nhà nghiên cứu tin rằng các chất chống oxy hóa có thể giảm histamine và các chất gây dị ứng hoặc gây viêm khác trong cơ thể và là một phương pháp điều trị bệnh hen đầy hứa hẹn.

1253 Giải độc cơ thể, phòng chống bệnh tật với 3 loại củ dễ tìm

Đây là một loại thực phẩm tốt cho quá trình tiêu hóa của bạn. Nó giúp tăng tốc độ loại bỏ các chất thải và độc tố ra khỏi cơ thể của bạn. Gừng cũng giúp chữa trị bệnh cảm hay ho.

Trong y học cổ truyền, Gừng đã được sử dụng nhiều thế kỷ qua như một biện pháp để toát mồ hôi và nhờ đó thoát được mầm bệnh cho cơ thể. Gừng thường được kết hợp cùng nhiều loại thảo mộc khác để tăng giá trị của mình.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Giải độc cơ thể, phòng chống bệnh tật với 3 loại củ dễ tìm

300x250 holy Giải độc cơ thể, phòng chống bệnh tật với 3 loại củ dễ tìm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online