Điểm danh các món khoái khẩu làm mẹ mất sữa sau sinh

check Điểm danh các món khoái khẩu làm mẹ mất sữa sau sinh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Điểm danh các món khoái khẩu làm mẹ mất sữa sau sinh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Điểm danh các món khoái khẩu làm mẹ mất sữa sau sinh

Những món khoái khẩu gây ở các mẹ – là phụ nữ bạn cần biết điều này!

Mì tôm

Không có gì bất ngờ khi mì tôm nằm trong danh sách này. Vì thành phần lúa mạch nếu có trong mì tôm có thể khiến mẹ mất sữa. Còn nếu mẹ dùng loại mì không có thành phần lúa mạch thì chế độ dinh dưỡng thiếu kém như vậy cũng khiến mẹ mất sữa vì quá gầy.

1116 Điểm danh các món khoái khẩu làm mẹ mất sữa sau sinh

Hãy chọn thực phẩm không gây mất sữa để cho con nguồn sữa tuyệt vời nhất!

Trà và cà phê

Đây là hai loại đồ uống có chứa caffeine mà các bà bầu không nên sử dụng. Bởi nếu làm dụng đồ uồng có chứa caffeine sẽ làm cơ thể bị mất nước, từ đó ảnh hưởng tới lượng được tiết ra. Trẻ nhỏ cũng sẽ hấp thụ một lượng caffeine từ việc , dẫn tới tình trạng rối loạn giấc ngủ, hay quấy khóc.

Thuốc chữa bệnh

Nếu phụ nữ đang trong thời gian  mà phải dùng thuốc chữa bệnh thì cần lưu ý những thành phần có trong thuốc. Một số loại thuốc chữa dị ứng, thông mũi, lợi tiểu…có thể ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sữa mẹ và làm giảm khả năng tiết sữa.

Gia vị và thực phẩm cay nóng

Nếu mẹ ăn thức ăn cay nóng, con bú sữa mẹ có thể bị quấy khóc hay tệ hơn là bị tiêu chảy và nổi mẩn…Những thành phần có trong thực phẩm cay như ớt co thể gây ra kích ứng ở trẻ sơ sinh. Tỏi cũng là một thực phẩm cay và hơn nữa nó còn có thể gây mùi trong sữa khiến bé không muốn bú sữa mẹ.

Rượu, bia

Chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh rượu bia có tác dụng tốt với sức khỏe, chính vì vậy mà không có lý do gì để các bà bầu sử dụng loại đồ uống này. Thực tế việc uống rượu bia còn làm ức chế khả năng tiết sữa, thậm chí là mất sữa cho con bú.

Bạc hà

Đây cũng là một loại thực phẩm gây mất sữa mẹ mà các bà bầu nên chú ý. Một lượng nhỏ lá bạc hà có thể không ảnh hưởng gì nhưng thường xuyên ăn các thực phẩm có thành phần chiết xuất từ lá bạc hà như bánh, kẹo, tinh dầu…có thể làm giảm lượng sữa một cách rõ rệt, thậm chí là gây mất sữa.

Tuy nhiên do cơ địa của từng người mà các bà mẹ có thể dị ứng với bất kỳ loại thực phẩm nào nên các mẹ hãy cẩn trọng trước khi ăn bất kỳ món ăn nào nhé. Nghỉ ngơi, giữ tinh thần thoải mái và ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, không nên kiêng khem quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Điểm danh các món khoái khẩu làm mẹ mất sữa sau sinh

300x250 holy Điểm danh các món khoái khẩu làm mẹ mất sữa sau sinh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online