Cách làm mờ sẹo sinh mổ

check Cách làm mờ sẹo sinh mổ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách làm mờ sẹo sinh mổ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách làm mờ sẹo sinh mổ

Những năm gần đây, số ca sinh mổ ngày càng tăng. Mặc dù do sinh mổ có thể che bớt bằng nhiều cách, nhưng vẫn làm cho chị em không an tâm. Sau đây là một số bí quyết làm mờ sẹo từ các nguyên liệu tại nhà. Bạn chỉ nên áp dụng các bí quyết này khi vết thương sau mổ đã lành để tránh nhiễm trùng và những vấn đề về sức khỏe liên quan.

Mát-xa dầu thường giúp trị sẹo bằng cách phá vỡ lớp collagen hình thành dưới da. Mát-xa làm mềm mô sẹo, tái bố trí sợi collagen, đồng thời tăng tuần hoàn máu ở vùng bị sẹo và kích thích quá trình lành sẹo. Mát-xa vết sẹo với dầu ôliu thuần khiết là hiệu quả nhất. Dầu trà xanh và dầu oải hương cũng có thể giúp mờ sẹo. Dầu vitamin E giúp sẹo mờ dần; chỉ cần cắt viên dầu vitamin E và mát-xa dầu lên vết sẹo.

1286 Cách làm mờ sẹo sinh mổ

Gel lô hội nếu thoa hai-ba lần mỗi ngày lên vết sẹo có thể làm mờ làn da rạn nứt. Bạn nên tự trồng lô hội và thoa lên da trực tiếp. Nếu phải mua gel lô hội, nên chọn loại hữu cơ, có màu trong suốt.

Chanh giúp làm mờ các và sẹo, nhưng cần tránh sử dụng khi vết sẹo còn mới vì sẽ ảnh hưởng đến quá trình lành   vết thương.

Bơ cacao có nhiều tính năng chống oxy hóa giúp lành sẹo.

Vaseline giúp làm mờ sẹo và thu nhỏ vết sẹo.

Mật ong thường dùng để làm sạch và dưỡng ẩm da. Bên cạnh đó, mật ong có thể giúp giảm sẹo.

Chiết xuất rễ cây cam thảo có những tính năng kháng viêm mạnh, thúc đẩy tái tạo da và làm sáng da.

Silicone được FDA công nhận là nguyên liệu giúp hiệu quả nhất. Silicone giúp vết mổ mau lành, giảm sẹo và giảm các triệu chứng như sưng đỏ, ngứa rát.

Những phương pháp trên giúp làm mờ sẹo, nhưng phải mất hơn một tháng, sẹo mới có thể mờ. Vì vậy, bạn nên kiên nhẫn vì thời gian lành sẹo phụ thuộc vào cơ địa từng người.

Theo PhunuOnline

thegioicaythuoc Cách làm mờ sẹo sinh mổ

300x250 holy Cách làm mờ sẹo sinh mổ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online