Cách dùng giấm phòng chống tăng huyết áp

check Cách dùng giấm phòng chống tăng huyết áp Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách dùng giấm phòng chống tăng huyết áp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách dùng giấm phòng chống tăng huyết áp

Trong y học cổ truyền,  là một vị thuốc được dùng để chữa nhiều bệnh khác nhau, trong đó có bệnh . Đơn giản nhất là người ta dùng ngâm với một số thực phẩm thông dụng để ăn hoặc uống hàng ngày. Ví như:

– Lấy chừng 1 bát lạc sống (hạt lạc còn nguyên vỏ) ngâm với một lượng giấm vừa đủ ít nhất trong 7 ngày, mỗi ngày đảo đều 2 lần. Hàng ngày, vào buổi sáng và buổi tối ăn mỗi lần 10 hạt. Khi huyết áp đã hạ và ổn định có thể chỉ ăn 1 lần trong ngày.

1386 Cách dùng giấm phòng chống tăng huyết áp

– Dùng 500g đậu nành rang vàng (chú ý không được để cháy) rồi đem ngâm với 1 lít giấm, sau 10 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày ăn 2 lần, mỗi lần 5-6 hạt, dùng thường xuyên rất có lợi cho sức khỏe.

– Lấy một lượng tỏi vừa đủ (dùng loại vỏ tím là tốt nhất) bóc bỏ vỏ rồi đem ngâm cùng với 150g đường đỏ trong 150ml giấm, sau chừng nửa tháng là dùng được. Mỗi ngày ăn 2 tép tỏi và uống một chút nước giấm vào lúc sáng sớm khi chưa điểm tâm, 10-15 ngày là một liệu trình.

– Nấm hương lượng vừa đủ, bỏ cuống, rửa sạch rồi cho vào trong lọ, đổ giấm ngập kín ngâm trong khoảng nửa tháng là được. Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 10ml. Tương tự như vậy, có thể thay nấm hương bằng rong biển (còn gọi là côn bố hoặc hải đới).

– Lấy 500 ml giấm cho vào nồi đun sôi rồi đổ 500g mật ong vào luyện thành dạng hồ. Mỗi ngày ăn 3 lần, mỗi lần 10g.

– Đem hòa tan 500g đường phèn với 100ml giấm, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 10ml sau bữa ăn, 10 ngày là một liệu trình, có thể dùng liên tục 3-5 liệu trình.

– Đập 1 quả trứng gà vào bát, đổ 60ml giấm vào quấy đều rồi hấp chín, ăn vào sáng sớm, 7 ngày là một liệu trình, có thể dùng liên tục vài liệu trình.

Các bài nêu trên được dùng để phòng ngừa và hỗ trợ . Sở dĩ có được công dụng này là vì acid nicken và vitamin C trong thành phần của giấm có tác dụng làm giãn mạch, hạ cholesterol, chống béo phì và tăng cường tính đàn hồi của thành mạch. Các thực phẩm ngâm với giấm như lạc, đậu nành, tỏi, nấm hương, rong biển… đều có tác dụng làm giảm mỡ máu, phòng chống vữa xơ động mạch, góp phần điều hòa huyết áp.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Cách dùng giấm phòng chống tăng huyết áp

300x250 holy Cách dùng giấm phòng chống tăng huyết áp

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online