Cách dùng dâm bụt chữa bệnh sỏi thận

check Cách dùng dâm bụt chữa bệnh sỏi thận Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách dùng dâm bụt chữa bệnh sỏi thận Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách dùng dâm bụt chữa bệnh sỏi thận

Hoa to, màu đỏ hồng, cũng có loại màu trắng hồng, màu vàng, hoa thường mọc ở nách lá hay đầu cành. Cây mọc hoang ở nhiều vùng nước ta và được trồng làm cây cảnh. Cây còn cho lá, hoa, rễ làm thuốc.

Trẻ em thường lấy nhụy để ăn. Trong Nam dược thần hiệu của Tuệ Tĩnh, và trong Lĩnh Nam bản thảo của Hải Thượng Lãn Ông có ghi: “Dâm bụt có vị ngọt, tính bình, không độc, tính thông hoạt, trị lở ngứa, sưng đau, bạch đới, mất ngủ, giải khát”.

Hoa dâm bụt to, màu đỏ hồng, cũng có loại màu trắng hồng, màu vàng, hoa thường mọc ở nách lá hay đầu cành. Cây dâm bụt mọc hoang ở nhiều vùng nước ta và được trồng làm cây cảnh. Cây dâm bụt còn cho lá, hoa, rễ làm thuốc.

139 Cách dùng dâm bụt chữa bệnh sỏi thận

Trị hiệu quả nhờ cây dâm bụt.

Rất ít người biết, hoa dâm bụt có thể chữa sỏi thận rất hiệu quả. Từng có người bị mắc loại sỏi san hô, rất cứng và có chân bám chắc. Sau khi áp dụng từ hoa dâm bụt, sỏi đã tan ra thành những viên sỏi nhỏ và theo đường tiểu thoát ra ngoài.

Cách làm

Hoa dâm bụt rửa sạch, bỏ cuống hoa, bỏ 9 cái hoa vào bát ăn cơm đổ nước gần đầy bát và bỏ vào 1 cục đường phèn nhỏ bằng đốt tay và đem chưng cách thủy, nước sôi được 1 phút, bắc ra để nguội ăn và uống hết, mỗi ngày một lần.

Trước khi dùng bài thuốc này thì người bệnh nên đi siêu âm xem sỏi thận như thế nào, sau 1 tháng uống bài thuốc này thì đi siêu âm lại để xem kết quả; và mỗi ngày phải uống đủ 2,5 lít nước thì mới mong ra sỏi.

Hoặc:

Đâm cho nát, cho vào một chút muối, chế thêm nước lạnh, vắt hết bả để dễ uống, ngày uống 2 lần, uống trong 15 ngày sẽ tiêu ra hết.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Cách dùng dâm bụt chữa bệnh sỏi thận

300x250 holy Cách dùng dâm bụt chữa bệnh sỏi thận

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online