Bí quyết giúp tăng khả năng thụ thai cho chị em

check Bí quyết giúp tăng khả năng thụ thai cho chị em Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bí quyết giúp tăng khả năng thụ thai cho chị em Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bí quyết giúp tăng khả năng thụ thai cho chị em

Dưới đây là những biện pháp giúp chị em tăng cường khả năng mà bạn cần phải tham khảo trong quá trình điều trị .

Bạn đang trong quá trình chuẩn bị mang thai? Dưới đây là những bí quyết giúp bạn đạt được mục tiêu cao cả của mình.

Hạn chế cafein

Theo một số nghiên cứu thì những phụ nữ tiêu thụ khoảng hơn 300 mg cafein mỗi ngày sẽ phải đối mặt với tình trạng suy giảm khả năng . Riêng đối với phụ nữ đang trải quá quá trình ống nghiệm thì chỉ cần 50mg cafein, tương đương với 1 tách trà, cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tỷ lệ thành công.

Theo chuyên gia tư vấn vô sinh, thì những phụ nữ đã từng thất bại trong quá trình mang thai nên hạn chế tối đa lượng cafein tiêu thụ. Bởi một lượng cafein nhỏ cũng có thể tác động tiêu cực đến khả năng sinh sản.

Điều chỉnh cân nặng để tăng cường khả năng mang thai

Béo phì có thể ức chế quá trình và gây tổn hại cho các hoóc môn. Ngoài ra, tình trạng này còn khiến phụ nữ phải đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe ví dụ như tiểu đường, bệnh tim mạch, cao huyết áp, và do đó tác động tiêu cực lên khả năng sinh sản, thậm chí là gây ra nhiều biến chứng trong .

thu thai Bí quyết giúp tăng khả năng thụ thai cho chị em

Tình trạng thiếu cân có thể làm giảm đáng kể khả năng sinh sản của nữ giới. Theo một nghiên cứu cho hay tỷ lệ rụng trứng ở những phụ nữ thiếu cân rất thấp. Thậm chí một số người còn hoàn toàn mất kinh nguyệ hoặc không đều vì quá gầy. Tuy nhiên, dù bạn có hàng tháng thì điều đó cũng chưa chắc là bạn có khả năng sinh sản vì nhiều trường hợp diễn ra mà không hề có rụng trứng.

Châm cứu tăng khả năng mang thai

Châm cứu là biện pháp hỗ trợ rất hữu hiệu trong trường hợp phụ nữ điều trị vô sinh bằng phương pháp .

Theo một số nhà nghiên cứu suy luận thì nguyên nhân có thể là do châm cứu tạo ra những tác động tích cực lên hoóc môn hoặc làm tăng lưu lượng máu đến buồng trứng và . Châm cứu là một biên pháp rẻ, an toàn, không ảnh hưởng tới cơ thể và có khả năng tăng cường cơ hội mang thai cho chị em.

Đối phó với trầm cảm

Mặc dù nhiều chuyên gia tin rằng trầm cảm không phải là nguyên nhân gây vô sinh nhưng việc điều trị trầm cảm một cách đúng đắn có thể giúp làm tăng khả năng sinh sản.

Nghiên cứu do trường ĐH Y Harvard tiến hành đã cho thấy những phụ nữ đang trong quá trình thụ tinh ống nghiệm có khả năng mang thai cao gấp đôi nếu họ đồng thời tham gia vào một chương trình có tên gọi “Chương trình cơ thể – trí óc 10 tuần” – một chương trình dạy kỹ năng thư giãn và kiểm soát căng thẳng và lo lắng liên quan đến vô sinh.

Tuy nhiên, do thuốc chống trầm cảm có thể gây ra những nguy hiểm trong thai kỳ nên quá trình điều trị và uống thuốc nên chấm dứt hoàn toàn trước khi bắt đầu mang thai.

Đi bộ 30 phút mỗi ngày giúp tăng cường khả năng sinh sản cho chị em

Đi bộ 30 phút mỗi ngày giúp chị em tăng cường sức khỏe, đối phó được các bệnh như bệnh tim, bệnh tiểu đường – những bệnh có thể tác động tiêu cực đến khả năng sinh sản và gây ra nhiều biến chứng trong thời kỳ mang thai.

Ngoài ra, tập thể dục đều đặn còn giúp duy trì trọng lượng bình thường của cơ thể – một phần quan trọng để tối đa hóa khả năng sinh sản.

Một điều ít người biết đến là việc đi bộ còn giúp tăng cường lưu thông máu đến xương chậu và các cơ quan sinh sản. Điều này giúp tăng cường khả năng sinh sản.

Theo Chuyenvochong

thegioicaythuoc Bí quyết giúp tăng khả năng thụ thai cho chị em

300x250 holy Bí quyết giúp tăng khả năng thụ thai cho chị em

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online