Bệnh suyễn tuổi thiếu niên không hẳn là do dị ứng gây nên

check Bệnh suyễn tuổi thiếu niên không hẳn là do dị ứng gây nên Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bệnh suyễn tuổi thiếu niên không hẳn là do dị ứng gây nên Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bệnh suyễn tuổi thiếu niên không hẳn là do dị ứng gây nên

Theo các nhà nghiên cứu bệnh suyễn ở lứa tuổi thiếu niên không liên quan đến bệnh về hô hấp do thời tiết hay nói cách khác là bệnh .

Theo các nhà nghiên cứu bệnh suyễn ở lứa tuổi thiếu niên không liên quan đến bệnh về hô hấp do thời tiết hay nói cách khác là bệnh dị ứng.

Tre bi hen suyen khong dieu tri gay bien chung gi Bệnh suyễn tuổi thiếu niên không hẳn là do dị ứng gây nên
Nhiều bệnh nhân suyễn ở tuổi thiếu niên không có dấu chỉ về Ảnh: DAILY MAIL

Nhóm nghiên cứu đã khảo sát những nét đặc trưng và chỉ dấu về tình trạng viêm ở 77 thiếu niên bệnh suyễn và so sánh với 68 người khỏe mạnh từ 12-17 tuổi. Họ phát hiện bệnh suyễn ở đa số bệnh nhân này có vẻ như không liên quan với lượng bạch cầu đa nhân ái toan (EOS) và bạch cầu hạt trung tính (NEUT) – dạng tế bào bạch cầu đặc biệt có mức độ tập trung cao trong cơ thể để phản ứng với tình trạng viêm.

Trang tin Medical News Today dẫn nhận xét của trưởng nhóm nghiên cứu, GS Jeroen Douwes: “Phát hiện này rất quan trọng bởi vì việc điều trị suyễn hiện nay phần lớn được định hướng nhằm làm giảm chứng viêm và điều đó có thể giải thích tại sao thuốc lại ít công hiệu với một số bệnh nhân. Nếu bệnh suyễn có thể xuất hiện mà không có chứng thì những liệu pháp khác là cần thiết để chữa trị cho bệnh nhân”.

thegioicaythuoc Bệnh suyễn tuổi thiếu niên không hẳn là do dị ứng gây nên

300x250 holy Bệnh suyễn tuổi thiếu niên không hẳn là do dị ứng gây nên

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online