Bài thuốc rẻ tiền chữa bệnh tiểu đường hiệu quả

check Bài thuốc rẻ tiền chữa bệnh tiểu đường hiệu quả Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bài thuốc rẻ tiền chữa bệnh tiểu đường hiệu quả Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bài thuốc rẻ tiền chữa bệnh tiểu đường hiệu quả

Hãy biết bài thuốc rẻ tiền dưới đây để có thể chữa trị bệnh hiệu quả, mọi người hãy lưu lại ngay!

Bệnh tiểu đường hay đái tháo đường ngày càng gia tăng ở mức báo động. Tiểu đường là một trong những căn bệnh mãn tính ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người và nền kinh tế gia đình và toàn xã hội. Để điều hiệu quả nhất bên cạnh việc sử dụng thuốc thì và luyện tập đóng vai trò hết sức quan trọng. Dưới đây là một số món ăn – bài thuốc trị tiểu đường rất hiệu quả sẽ giúp bệnh nhân tiểu đường ổn định mức đường huyết và ngăn chặn hoặc làm chậm xuất hiện các .

125 Bài thuốc rẻ tiền chữa bệnh tiểu đường hiệu quả

– Bài 1: bài thuốc từ mật ong và quả lê

Người bệnh dùng lê ép lấy nước rồi cho mật ong vào hòa đều dùng để uống. Bài thuốc có tác dụng thanh nhiệt, tốt cho người bệnh tiểu đường, tăng huyết áp với các biểu hiện người gầy, hay có ảm giác sốt về chiều, lòng bàn tay và bàn chân nóng, môi khô họng khát,… Bên cạnh đó, dùng bài thuốc còn rất tốt đối với những trường hợp bị viêm phế quản mãn tính, rối loạn tiêu hóa.

– Bài thuốc 2: dùng mật ong kết hợp với nước ép ngó sen và sinh địa

Các bạn dùng ngó sen và sinh địa đem ép lấy nước cốt rồi cho mật ong vào cùng, đun nhỏ lửa cho đến khi thành dạng cao, đựng trong lọ kín dùng dần. Mỗi ngày ăn 2 lần, mỗi lần 15g.

Bài 3: Canh đậu đỏ, bí đao: Món ăn bài thuốc trị tiểu đường từ đậu đỏ và bí đao phù hợp với chứng đái tháo đường sinh sưng phù, da ghẻ lở, mụn nhọt khó lành. Cho đậu đỏ vào cùng nước nấu gần chín, sau mới cho bí đao vào nấu nhừ, uống nước và ăn hết cái, ngày ăn 2 lần, có thể dùng thường xuyên.

Bài 4: Cá chép hầm đậu đỏ: cá chép 1 con (500g), xích tiểu đậu 50g, trần bì 6g, ớt đỏ 6g, thảo quả 6g. Cá chép làm sạch, cho xích tiểu đậu, trần bì, ớt đỏ, thảo quả vào trong bụng cá, thêm gừng, hành, muối, tiêu và đổ nước.

Bài 5: Canh lá sen, cá trạch: cá trạch 200g, lá sen tươi bánh tẻ 100g, thêm gia vị nấu canh. Dùng cho các trường hợp đái tháo đường, khát, uống nhiều.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Bài thuốc rẻ tiền chữa bệnh tiểu đường hiệu quả

300x250 holy Bài thuốc rẻ tiền chữa bệnh tiểu đường hiệu quả

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online