4 loại lá trị mề đay siêu hiệu quả

check 4 loại lá trị mề đay siêu hiệu quả Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 4 loại lá trị mề đay siêu hiệu quả Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 4 loại lá trị mề đay siêu hiệu quả

là một bệnh thường gặp với những mảng da bị nổi sần, nhiều mụn và rất ngứa. Hiện tượng này thường xuất hiện khi thời tiết thay đổi, nóng lạnh thất thường,… Nếu không chữa trị kịp thời, những nốt mẩn ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, gây khó chịu, bất tiện trong sinh hoạt. Dưới đây là cách trị  hiệu quả.

133 4 loại lá trị mề đay siêu hiệu quả

Uống và

Để có thể có được hiệu quả từ bài thuốc  hiệu quả này, bạn nên dùng một nắm lá khế tươi bỏ vào chảo rang cho héo rồi dùng nó chà lên những vùng da bị ngứa, lặp lại vài lần cho đến khi các dấu hiệu mề đay biến mất.

134 4 loại lá trị mề đay siêu hiệu quả

Lưu ý bạn cần dùng lá khế còn nóng ở nhiệt độ vừa phải, không được nóng quá vì sẽ làm bỏng da.

Ngoài ra, có một cách khác bạn có thể áp dụng đó là dùng khoảng 40gr vỏ của thân khế để sắc lấy nước uống hàng ngày hoặc lấy cành và lá khế nấu lấy nước tắm hàng ngày.

Áp dụng phương pháp này thường xuyên cũng mang đến hiệu quả rất tốt trong điều trị mề đay.

Chà xát bằng

135 4 loại lá trị mề đay siêu hiệu quả

Để , bạn có thể tận dụng ngay món rau sống này cũng phát huy rất tốt vai trò của mình.

Chỉ cần bạn sử dụng phần ngọn mang hoa rồi sao cho nóng già, gói vào mảnh vải gạc, hoặc mảnh lưới vó gai càng tốt. Tiến hành chà xát khắp chỗ ngứa nhiều lần sẽ giảm ngứa nhanh.

Bạn cũng có thể áp dụng biện pháp xông hơi bằng nước lá kinh giới đã đun sôi cũng giúp xóa sổ những vết tích của mề đay trên da.

Uống nước cây đơn lá đỏ

136 4 loại lá trị mề đay siêu hiệu quả

Cây đơn đỏ không chỉ là bài thuốc chữa mề đay mẩn ngứa tốt, mà còn nhiều bệnh khác nữa như tiêu chảy, mụn nhọt, ghẻ lở, bầm tím, xương khớp…

Bạn dùng cây đơn lá đỏ (sao vàng) 40g, sắc uống ngày một thang, chia 2-3 lần. Uống nhiều ngày đến khi các triệu chứng thuyên giảm. Có thể uống nhắc lại vài đợt.

Chườm lá

137 4 loại lá trị mề đay siêu hiệu quả

Lá ngải cứu được xem là một vị thuốc có tính ấm, giải độc và giúp trị các chứng khí hư, rối loạn kinh nguyệt, chữa phong hiệu quả.

Theo đó, bạn chỉ cần dùng lá ngải cứu rửa sạch rồi đem rang chung với vài hạt muối trong 10 phút. Sau đó, cho ngải cứu vô một miếng vải mỏng rồi chườm nóng vùng da bị nổi mề đay mẩn ngứa sẽ giúp diệt khuẩn cho da rất tốt.

Lưu ý:

Áp dụng thường xuyên các bài thuốc dân gian trên, các dấu hiệu của mề đay sẽ dần dần biến mất mà lại không gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người bệnh.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc 4 loại lá trị mề đay siêu hiệu quả

300x250 holy 4 loại lá trị mề đay siêu hiệu quả

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online