4 cách kết hợp thực phẩm giúp giảm nguy cơ gây hại sức khỏe

check 4 cách kết hợp thực phẩm giúp giảm nguy cơ gây hại sức khỏe Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 4 cách kết hợp thực phẩm giúp giảm nguy cơ gây hại sức khỏe Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 4 cách kết hợp thực phẩm giúp giảm nguy cơ gây hại sức khỏe

Dưới đây là 4 loại thực phẩm giúp bạn loại bỏ các trong thực phẩm bị coi là .

1. : Quẩy

Quẩy là lựa chọn bữa sáng của không ít người. Trong quẩy đa số là phèn, chất vô cơ này có chứa nhôm, sau khi bị hấp thụ vào cơ thể sẽ gây hại cho các tế bào thần kinh, hơn nữa rất khó bị đào thải mà từ từ tích lũy trong cơ thể. Tác hại cho cơ thể nếu thường xuyên ăn là trí nhớ giảm sút, trầm cảm, buồn phiền, nghiêm trọng hơn có thể dây ra các bệnh đáng sợ như Alzheimer.

quay 4 cách kết hợp thực phẩm giúp giảm nguy cơ gây hại sức khỏe

Thuốc giải: Sữa đậu

Nếu bạn ăn quẩy, nên kết hợp với sữa đậu nành, như vậy sẽ tự bảo vệ được mình. Bởi vì trong sữa đậu rất giàu lecithin. Các nhà khoa học phát hiện, những người mắc bệnh alzheimer uống một lượng nhất định lecithin, có thể giúp trí nhớ của họ được cải thiện phần nào.

2. Thực phẩm có hại: Dưa chua

Dưa chua là món ăn được nhiều người yêu thích. Nhưng dưa sau khi muối, vitamin C bị mất đi, ngoài ra trong dưa muối còn chứa khá nhiều axit oxalic và canxi, nên sau khi ăn, do nồng độ axit cao dễ bị hấp thụ vào đường ruột, khi bài tiết qua qua gan thận sẽ bị kết tủa ở hệ thống tiết niệu.

dua chua 4 cách kết hợp thực phẩm giúp giảm nguy cơ gây hại sức khỏe

Bên cạnh đó, thực phẩm sau khi ngâm muối, hầu hết đều chứa khá nhiều muối nitrit, cùng với các loại amin trong cơ thể hình thành nên nitrosamine – chất dễ gây .

Thuốc giải: Kiwi

Theo các nhà khoa học, thực phẩm giàu vitamin có thể cản trở sự tổng hợp chất gây ung thư nitrosamine, giảm nguy cơ ung thư . Và kiwi được mệnh danh là “vua vitamin C”, một quả kiwi về cơ bản có thể đáp ứng được nhu cầu vitamin C cần thiết cho cơ thể trong một ngày.

3. Thực phẩm có hại: Thịt lợn xông khói, thịt ướp muối, xúc xích…

Những món ăn này thơm ngon nên rất được ưa chuộng. Nhưng những thực phẩm này đều chứa một lượng muối lớn, khi ướp cùng các chất trong thịt lợn quá lâu sẽ sản sinh là nitrosamine. Nitrosamine sau khi hấp thụ vào cơ thể sẽ hình thành chất dimethylnitrosamine, là một chất gây ung thư cực mạnh.

thit xong khoi 4 cách kết hợp thực phẩm giúp giảm nguy cơ gây hại sức khỏe

Thuốc giải: Trà xanh

Các cuộc nghiên cứu phát hiện, có thể phân giải và làm giảm sự nguy hại của các loại chất này. Ngoài ra, nếu thực sự khó từ bỏ được những món thịt xông khói, thịt ướp muối và xúc xích, thì bạn hãy hấp chúng lên rồi cho thêm một chút giấm, có thể giúp phân hủy nitrosamine nhưng lại không mất đi hương vị.

4. Thực phẩm có hại: Thịt xiên nướng

Mặc dù thịt xiên nướng ở trên đường phố rất thơm và hấp dẫn bạn, nhưng cho dù thịt có an toàn thế nào vẫn chứa nhiều pyrene benzen sau khi được nướng trên than hoa, nên khi hấp thụ vào cơ thể sẽ trở thành mối đe dọa cho dạ dày của bạn.

thit nuong 4 cách kết hợp thực phẩm giúp giảm nguy cơ gây hại sức khỏe

Thuốc giải: Khoai lang nướng

Cho dù bạn đã ăn những chiếc thịt xiên nướng đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh nhất định, bạn vẫn nên ăn thêm một khoai lang nướng. Trong khoai lang rất giàu chất xơ, có thể giúp thải những chất độc hại trong thịt nướng ra ngoài cơ thể, đồng thời có thể ngăn chặn hấp thụ chất béo vào cơ thể.

Nói chung, các thực phẩm này đều không có lợi cho sức khỏe và nên hạn chế ăn chúng để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe. Trong trường hợp đã tiêu thụ các thực phẩm đó thì bạn nên khắc phục bằng cách ăn các loại thực phẩm có tác dụng “chữa cháy” như trên.

Theo Afamily

thegioicaythuoc 4 cách kết hợp thực phẩm giúp giảm nguy cơ gây hại sức khỏe

300x250 holy 4 cách kết hợp thực phẩm giúp giảm nguy cơ gây hại sức khỏe

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online