Thói quen để tránh bệnh ung thư dạ dày

check Thói quen để tránh bệnh ung thư dạ dày Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thói quen để tránh bệnh ung thư dạ dày Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thói quen để tránh bệnh ung thư dạ dày

Nếu ăn không đúng giờ, đúng lượng, ăn quá nhiều, ăn quá nhanh hay quá nóng đều gây kích thích gây tổn thương đến dạ dày, từ đó có thể gây ra .

Ung thư dạ dày là một trong những bệnh gây tử vong cao ở nước ta, vì vậy, bạn nên tập một số thói quen đơn giản để tránh .

1. Hạn chế hoặc ăn ít muối. Một nghiên cứu trên 5 đàn chuột phơi nhiễm tác nhân ung thư, một nửa cho uống nước muối, một nửa cho uống nước, kết quả cho thấy số chuột được uống nước muối có tỷ lệ trung bình gần 32% mắc ung thư dạ dày. Các nhà nghiên cứu đã đưa ra khuyến cáo, muối là tác nhân thúc đẩy, kích hoạt các .

muoi Thói quen để tránh bệnh ung thư dạ dày

2. Không ăn những thực phẩm nấm mốc. Thực phẩm mốc là do nhiễm khuẩn gây ra, trong số đó có những chân khuẩn sản sinh ra độc tố, là rất mạnh. Đồng thời, một số loại thực phẩm dưới tác dụng của nấm độc tố sản sinh ra nhiều nitrite và amin thứ cấp. Những chất này sau khi vào cơ thể trong một điều kiện nhất định có thể dẫn đến ung thư dạ dày.

moc Thói quen để tránh bệnh ung thư dạ dày

3. Không hút thuốc và hạn chế bia rượu. Trong khói thuốc có chứa nhiều chất gây ung thư hoặc thúc đẩy phát triển như benzopyrene, hydrocacbon thơm đa vòng. Bên cạnh đó, việc vừa uống rượu, vừa hút thuốc, sẽ càng nguy hiểm hơn, bởi vì cồn có thể làm tăng tính thẩm thấu của niêm mạc tế bào, từ đó tăng sự hấp thụ các chất gây ung thư trong khói thuốc.

uongruou Thói quen để tránh bệnh ung thư dạ dày

4. Không ăn hoặc hạn chế ăn các thực phẩm hun khói và dầu mỡ. Trong cá hun khói và thịt hun khói có chứa nhiều chất gây ung thư như benzopyrene. Trong những thực phẩm chiên rán, sấy, nướng, xào và những thực phẩm dùng dầu nóng nấu đi nấu lại nhiều lần cũng có chứa chất gây ung thư giống như vậy.

thit Thói quen để tránh bệnh ung thư dạ dày

5. Ăn nhiều rau quả tươi. Ăn nhiều thực phẩm có chứa vitamin A,B,E, tăng cường protein hợp lý, có thể bảo vệ niêm mạc dạ dày, ung thư dạ dày.

rau Thói quen để tránh bệnh ung thư dạ dày

6. Có thói quen ăn uống hợp lý. Nếu ăn không đúng giờ, đúng lượng, ăn quá nhiều, ăn quá nhanh hay quá nóng đều gây kích thích gây tổn thương đến dạ dày, từ đó có thể gây ra ung thư dạ dày.

an1 Thói quen để tránh bệnh ung thư dạ dày

7. Điều trị triệt để các bệnh có thể biến chứng thành ung thư dạ dày. Viêm loét dạ dày có 5-10% nguy cơ biến chứng thành ung thư dạ dày. Bệnh viêm , thiếu máu ác tính và ung thư dạ dày cũng có mối quan hệ nhất định với nhau. Vì vậy, những bệnh nhân mắc bệnh trên cần thường xuyên kiểm tra và điều trị để triệt tiêu những biến chứng dẫn tới ung thư dạ dày.

kham Thói quen để tránh bệnh ung thư dạ dày

Theo AloBacsi.vn

thegioicaythuoc Thói quen để tránh bệnh ung thư dạ dày

300x250 holy Thói quen để tránh bệnh ung thư dạ dày

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online