“Thần dược” trị tóc khô, gãy rụng bằng nước ép hành tây

check Thần dược trị tóc khô, gãy rụng bằng nước ép hành tây Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thần dược trị tóc khô, gãy rụng bằng nước ép hành tây Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thần dược trị tóc khô, gãy rụng bằng nước ép hành tây

Nước ép hành tây đóng vai trò gì với tóc? Nước ép hành tây giúp tăng cường quá trình trao đổi chất đồng thời góp phần phục hồi nang tóc. Bí mật nằm ở thành phần lưu huỳnh có trong nước ép hành, đây chính là chất giúp kích thích chiều dài của tóc, chữa trị tóc khô và yếu.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc, có thể do môi trường ô nhiễm, hormone… hay do các hóa chất trong các sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày. Ai trong chúng ta cũng biết đến tác dụng chữa rụng tóc và giúp tóc mọc khỏe đẹp của tinh dầu bưởi, bồ kết, hương nhu, dầu olive, dầu dừa… Nhưng nước ép hành tây vẫn còn tương đối xa lạ.

1264 Thần dược trị tóc khô, gãy rụng bằng nước ép hành tây

Thành phần chính trong tóc chúng ta là chất sừng có tên keratin được mọc ra từ nang tóc. Khi các nang sản sinh ra ra tế bào tóc mới, các tế bào tóc cũ (đã chết) sẽ được đẩy ra ngoài qua da và đó chính là phần sợi tóc chúng ta vẫn thường thấy. Thông thường mỗi sợi tóc có thể dài khoảng 15 cm mỗi năm và trung bình chúng ta rụng khoảng 100 sợi tóc một ngày.

Vậy nước ép hành tây đóng vai trò gì với tóc? Nước ép hành tây giúp tăng cường quá trình trao đổi chất đồng thời góp phần phục hồi nang tóc. Bí mật nằm ở thành phần lưu huỳnh có trong nước ép hành, đây chính là chất giúp kích thích chiều dài của tóc, chữa trị tóc khô và yếu.

Cách sử dụng như sau:

–         Chia tóc thành bốn hoặc nhiều phần hơn và bôi nước ép hành tây lên da đầu.

–         Để khoảng 15-20 phút rồi xả với nước.

–         Gội đầu bình thường.

Sử dụng liên tục nước ép hành tây trong vòng một tháng để thấy sự khác biệt. Bên cạnh đó, đừng quên uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày và ăn các thực phẩm có chứa nhiều omega 3.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Thần dược trị tóc khô, gãy rụng bằng nước ép hành tây

300x250 holy Thần dược trị tóc khô, gãy rụng bằng nước ép hành tây

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online