Những bài thuốc dân gia điều trị mỏi khớp tay chân hiệu quả

check Những bài thuốc dân gia điều trị mỏi khớp tay chân hiệu quả Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những bài thuốc dân gia điều trị mỏi khớp tay chân hiệu quả Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những bài thuốc dân gia điều trị mỏi khớp tay chân hiệu quả

Sau đây là những bài thuốc từ y học cổ truyền trị nhức hiệu quả, bạn có thể áp dụng cho bản thân và người thân khi mắc phải căn bệnh này.

Với triệu chứng thì bạn chớ vội sử dụng thuốc tây mà thay vào đó, bạn hãy dùng để điều trị mỏi khớp rất hiệu quả đấy. Bạn tham khảo bài thuốc hay dưới đây nhé.

Nhức mỏi các khớp ở tay chân khiến người bệnh lúc nào cũng cần được xoa bóp liên tục, tuy nhiên đây chỉ là giải pháp cấp bách tạm thời, các cơn nhức mỏi sẽ tiếp tục hành hạ nếu ngưng xoa bóp.

Sau đây là những bài thuốc từ y học cổ truyền trị nhức mỏi khớp tay chân hiệu quả, bạn có thể áp dụng cho bản thân và người thân khi mắc phải căn bệnh này.

Hạt bo bo ngâm rượu

Hạt bo bo ngâm rượu là một trong các cách trị mỏi khớp tay chân hiệu quả mà bạn thử áp dụng cho bản thân mình.

Hạt bo bo sau khi mua về, đem rang cho vàng, lưu ý không nên để cháy. Sau đó, cho tất cả vào trong miếng vải mỏng, ngâm trong 1 lít rượu trắng. Ngâm càng lâu càng tốt, uống hỗn hợp sau khi ngâm sẽ làm giảm mỏi khớp tay chân hiệu quả.

bai thuoc dan gian tri benh moi khop tay chan 1.png Những bài thuốc dân gia điều trị mỏi khớp tay chân hiệu quả

Hạt mè ngâm rượu

Bài thuốc hạt mè ngâm rượu được dùng điều trị trong các trường hợp mỏi khớp tay chân kèm theo hiện tượng nhức và hơi sưng ở các khớp.

Bạn cần chuẩn bị 100gr hạt mè và 1 lít rượu trắng ngon. Hạt mè sau khi mua về, rang đều sau đó giã nhuyễn rồi cho tất cả vào hủ có sẵn rượu bên trong, ngâm càng lâu càng tốt.

Uống hỗn hợp sau khi ngâm, ngày 2 lần mỗi lần 10ml, bệnh sẽ thuyên giảm đáng kể.

Lá mơ lông

Lá mơ có tác dụng trong trị mỏi khớp tay chân, kèm theo các triệu chứng của tê thấp. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý là sử dụng lá mơ lông nhé.

Sắc thành nước lá mơ lông với gừng, nếu uống thì thêm chút đường. Sắc thành dạng xoa bóp tay chân thì không nên cho đường. Tốt nhất là nên kết hợp cả hai uống và xoa bóp với nhau để phát huy hiệu quả nhất.

Hỗn hợp gạo lứt muối mè

Ăn hỗn hợp gạo lứt muối mè cũng là cách làm giảm hiện tượng mỏi khớp tay chân ở người cao tuổi.

Tùy bạn chuẩn bị lượng gạo lứt, mè rang nhưng phải đảm bảo nguyên tắc lượng mè chiếm 10% lượng gạo lứt.

Gạo lứt cho lên chảo, rang đều cho đến khi có mùi thơm cho vào lọ. Sau đó tiếp tục rang mè cho vàng. Đổ mè đã rang chung trong lọ với gạo lứt. Đậy nắp thật kín, ăn lấy ra dần, nhớ phải nhai thật kỹ trước khi nuốt để hỗn hợp phát huy tác dụng nhé.

Đúng theo câu nói của ông bà ta “có bệnh thì vái tứ phương”, bạn hãy thử áp dụng các cách trên để điều trị căn của mình nhé.

Chúc bạn mau khỏi bệnh và sống vui khỏe.

thegioicaythuoc Những bài thuốc dân gia điều trị mỏi khớp tay chân hiệu quả

300x250 holy Những bài thuốc dân gia điều trị mỏi khớp tay chân hiệu quả

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online