Giải mã tình trạng sức khỏe qua “cô bé”

check Giải mã tình trạng sức khỏe qua cô bé Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Giải mã tình trạng sức khỏe qua cô bé Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Giải mã tình trạng sức khỏe qua cô bé

Giống các bộ phận khác trên cơ thể, “cô bé” của bạn cũng tiết lộ những gì đang xảy ra với sức khỏe. Hãy tìm hiểu xem người bạn thân này nói gì nhé.

“Có gì bất ổn đang xảy ra với nội tiết tố của bạn”

Nội tiết tố là sứ giả hóa học trong cơ thể. Chúng đi từ máu đến các mô, các bộ phận trên cơ thể và có thể ảnh hưởng đến quá trình tăng trưởng, trao đổi chất, sinh sản và cả tâm trạng, theo Medline Plus. Thông thường, sự mất cân bằng hormone sẽ gây ra những thay đổi đáng chú ý như chảy máu âm đạo bất thường và .

Những triệu chứng này hầu như chắc chắn xảy ra khi phụ nữ bị tụt lượng estrogen đột ngột vào thời kỳ mãn kinh. Nếu bạn đang trong độ tuổi mãn kinh thì không nên lo lắng quá nhiều, vì đây là hiện tượng hết sức tự nhiên. Trong trường hợp không phải, bạn nên đến bác sĩ để kiểm tra xem thực sự chuyện gì đang xảy ra. Có thể đây là bước bắt đầu của thời kỳ mãn kinh hoặc do bạn mất cân bằng nội tiết tố – biểu hiện của một vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

“Có thể bạn đang bị nhiễm khuẩn”

Âm đạo tự nhiên thường có môi trường hơi chua và đây là cách giữ vi khuẩn có hại, mầm bệnh không xâm nhập vào trong. Tuy nhiên, nhiễm khuẩn có thể xảy ra và sự thay đổi trong tiết là dấu hiệu đầu tiên nhận biết. Thông thường, theo chu kỳ kinh nguyệt,  sẽ có dạng lỏng như nước hoặc như lòng trắng trứng hay dạng kem, nhưng khi chất dịch lỏng này sẽ thay đổi. Nếu , dịch âm đạo sẽ trở nên đặc và trắng đi cùng với cảm giác nóng rát, ngứa.

“Nên thay đổi những loại thuốc đang dùng”

Một số loại thuốc, cho dù là thuốc kháng sinh hay , cũng có thể gây ảnh hưởng xấu đến môi trường tự nhiên trong âm đạo. có thể gây khô âm đạo do tác động của nội tiết tố trong cơ thể, thường gây đau đớn khi quan hệ. Ngoài ra, sự tăng estrogen còn khiến “cô bé” nhạy cảm hơn với , TS Saul Weinreb – bác sĩ phụ khoa tại Bệnh viện Quảng trường Franklin MedStar ở Baltimore (Mỹ) – nói.

benh3 Giải mã tình trạng sức khỏe qua cô bé

Thuốc kháng sinh trị nhiễm trùng nấm men có thể làm giảm cả hệ vi khuẩn có lợi trong âm đạo.

Xét nghiệm PAP hoặc xét nghiệm HPV là những cách phổ biến và hiệu quả nhất để phát hiện ung thư cổ tử cung ở giai đoạn đầu, nhưng đôi khi “cô bé” cũng có thể cho biết một số dấu hiệu. Dấu hiệu thường gặp của ung thư cổ tử cung có thể là chảy máu bất thường, chẳng hạn như chảy máu sau khi quan hệ tình dục, vào giữa hoặc sau chu kỳ kinh và .

Nếu bạn gặp bất kỳ những triệu chứng này, cũng đừng vội hoảng sợ bởi có thể do những nguyên nhân khác như nhiễm trùng. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần đến bác sĩ ngay để biết kết quả chính xác nhất.

Theo suckhoedoisong

thegioicaythuoc Giải mã tình trạng sức khỏe qua cô bé

300x250 holy Giải mã tình trạng sức khỏe qua cô bé

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online