Nguy cơ nguy hiểm khi “yêu” bằng “cửa sau”

check Nguy cơ nguy hiểm khi yêu bằng cửa sau Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nguy cơ nguy hiểm khi yêu bằng cửa sau Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nguy cơ nguy hiểm khi yêu bằng cửa sau

Quan hệ tình dục qua “cửa sau” có thể là một lựa chọn của nhiều cặp đôi để làm mới đời sống tình dục. Tuy nhiên dạng quan hệ này có thể gây ra một số nguy cơ.

Trước tiên, nếu bạn hoặc bạn tình bị mắc () thì bệnh có thể lây lan qua quan hệ cửa sau.

1345 Nguy cơ nguy hiểm khi yêu bằng cửa sau

Ngoài ra, nếu không sử dụng đủ chất bôi trơn thì quan hệ cửa sau cũng có thể làm rách hoặc tổn thương hậu môn hoặc trực tràng. Các vết thương hở ở hậu môn có thể làm tăng nguy cơ lây lan STDs và nhiễm khuẩn.

Ngoài ra cũng cần lưu ý rằng hậu môn không có khả năng tự bôi trơn giống như âm đạo khi . Niêm mạc hậu môn và trực tràng khá mỏng và có nhiều mạch máu, nó dễ bị xước hoặc thậm chí là rách. Vì vậy người ta khuyến nghị không đưa những “ngoại vật” có bề mặt không nhẵn hoặc những vật lạ vào hậu môn.

Bệnh trĩ có thể bị kích thích do quan hệ cửa sau, vì vậy nếu một trong hai người bị bệnh trĩ thì đây cũng là một những vấn đề cần lưu ý.

Để đảm bảo an toàn thì các cặp đôi thường xuyên quan hệ tình dục cửa sau nên tiến hành xét nghiệm Pap để phát hiện các tế bào bất thường ở hậu môn có thể tiến triển thành ung thư. Cần lưu ý rằng, nếu một trong hai người bị nhiễm HPV thì virus này có thể lây lan thông qua quan hệ tình dục đường hậu môn và một số dạng HPV có thể gây ung thư.

Theo Phunutoday
thegioicaythuoc Nguy cơ nguy hiểm khi yêu bằng cửa sau

300x250 holy Nguy cơ nguy hiểm khi yêu bằng cửa sau

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online