Chuột rút trong kỳ ‘đèn đỏ’ có thể báo hiệu các bệnh nguy hiểm với chị em phụ nữ

check Chuột rút trong kỳ đèn đỏ có thể báo hiệu các bệnh nguy hiểm với chị em phụ nữ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chuột rút trong kỳ đèn đỏ có thể báo hiệu các bệnh nguy hiểm với chị em phụ nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chuột rút trong kỳ đèn đỏ có thể báo hiệu các bệnh nguy hiểm với chị em phụ nữ

Nhiều chị em phụ nữ phải chịu chứng chuột rút trong chu kì kinh nguyệt và những cơn đau do chuột rút lại có thể cảnh báo các căn bệnh nguy hại đến sức khỏe.

period cramps 161844848 Chuột rút trong kỳ đèn đỏ có thể báo hiệu các bệnh nguy hiểm với chị em phụ nữ
Theo Tiến sĩ Alyssa Dweck – Bác sỹ sản phụ khoa ở Mount Kisco (New York, Mỹ), nếu bạn bị đau nhức và khó chịu ở vùng bụng, rất có thể đã mắc ung xơ tử cung. Những cơn đau này thường bắt nguồn từ sưng viêm vùng kín hoặc do các khối u chèn ép lên tử cung của bạn. Bạn nên đến gặp bác sĩ phụ khoa để chữa trị kịp thời.

Viêm vùng chậu (PID)

Cơn đau dai dẳng, liên tiếp là dấu hiệu của viêm vùng chậu (PID) – một bệnh nhiễm trùng tử cung, buồng trứng hoặc ống dẫn trứng. Ngoài ra, những căn bệnh tình dục như lậu hay do vi khuẩn Chlamydia trachomatis gây nên cũng dẫn tới viêm vùng chậu. Cơn đau này nhẹ, không rõ ràng nhưng không thoải mái. Tuy nhiên vào thời kỳ “đèn đỏ”khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu hơn.

Để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe bạn hãy đi khám phụ khoa và tìm ra nguyên nhân chính xác cũng như uống thuốc kháng sinh càng sớm càng tốt. Nếu không được điều trị, mô sẹo có thể hình thành trong bộ phận sinh dục và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn.

U nang buồng trứng xoắn

U nang buồng trứng ở thể xoắn gây đau nhói ở một bên bụng và làm giảm lưu lượng máu ở buồng trứng. Cơn đau này gây khó chịu và ảnh hưởng đến hoạt động thường ngày. Nếu không phẫu thuật hay điều trị kịp thời có thể làm vỡ buồng trứng, gây nhiễm trùng, nhiễm độc, mất máu,…

Lạc nội mạc tử cung

Những cơn đau mà thuốc không thể điều trị có thể là dấu hiệu của lạc nội mạc tử cung. Tình trạng này khiến mô nội mạc tử cung di chuyển đến các cơ quan khác như buồng trứng, ống dẫn trứng. Theo thời gian, các mô này có thể phát triển thành u nang lành tính và gây đau rát, chảy máu.

thegioicaythuoc Chuột rút trong kỳ đèn đỏ có thể báo hiệu các bệnh nguy hiểm với chị em phụ nữ

300x250 holy Chuột rút trong kỳ đèn đỏ có thể báo hiệu các bệnh nguy hiểm với chị em phụ nữ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online