Viêm tai giữa và những biến chứng vô cùng nguy hiểm

check Viêm tai giữa và những biến chứng vô cùng nguy hiểm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Viêm tai giữa và những biến chứng vô cùng nguy hiểm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Viêm tai giữa và những biến chứng vô cùng nguy hiểm

Nghe kém đến và đi khá phổ biến với một , nhưng nó thường trở lại bình thường sau khi bị nhiễm được loại bỏ. dai dẳng hoặc chất lỏng liên tục trong tai giữa có thể dẫn đến việc mất thính giác nhiều hơn đáng kể. Nếu có một số thiệt hại vĩnh viễn đến màng nhĩ hoặc cấu trúc tai giữa khác, vĩnh viễn mất thính lực có thể xảy ra.

Hầu hết các bệnh nhiễm trùng tai không gây ra các biến chứng lâu dài. Nhiễm trùng thường xuyên hay kéo dài và tích tụ chất lỏng liên tục có thể dẫn đến một số biến chứng nghiêm trọng.

dieu tri benh viem tai giua o tre dung cach Viêm tai giữa và những biến chứng vô cùng nguy hiểm
có thể gây chậm phát triển ở trẻ

Nghe kém đến và đi khá phổ biến với một nhiễm trùng tai, nhưng nó thường trở lại bình thường sau khi bị nhiễm được loại bỏ. Nhiễm trùng dai dẳng hoặc chất lỏng liên tục trong tai giữa có thể dẫn đến việc mất thính giác nhiều hơn đáng kể. Nếu có một số thiệt hại vĩnh viễn đến màng nhĩ hoặc cấu trúc tai giữa khác, vĩnh viễn mất thính lực có thể xảy ra.

Chậm nói hoặc chậm phát triển

Nếu nghe tạm thời hoặc vĩnh viễn kém ở trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, có thể bị chậm trễ nói, kỹ năng xã hội và phát triển.

Lây lan của nhiễm trùng

Nếu không điều trị nhiễm trùng hoặc nhiễm trùng mà không đáp ứng tốt với điều trị có thể lây lan sang các mô lân cận. Nhiễm trùng hình vú, lồi xương sau tai được gọi là mastoiditis. Nhiễm trùng này có thể dẫn đến thiệt hại cho xương và hình thành các u nang chứa đầy mủ. Hiếm khi, nhiễm trùng nghiêm trọng tai giữa lây lan não và màng não.

thegioicaythuoc Viêm tai giữa và những biến chứng vô cùng nguy hiểm

300x250 holy Viêm tai giữa và những biến chứng vô cùng nguy hiểm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online