Tự làm xịt khoáng tại nhà bằng chanh tươi

check Tự làm xịt khoáng tại nhà bằng chanh tươi Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tự làm xịt khoáng tại nhà bằng chanh tươi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tự làm xịt khoáng tại nhà bằng chanh tươi

Bạn có thể sử dụng chanh tươi để .

Có thể nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ với khái niệm cho da mặt. Sản phẩm có thể hiểu đơn giản là một loại mỹ phẩm dạng lỏng, chứa nhiều thành phần khoáng chất cần thiết có tác dụng nổi bật nhất là tăng cường độ ẩm cho da mặt, và được sản xuất ở dạng phun tạo sương (mist). Nếu có thể phân loại, thì xịt khoáng được xếp vào nhóm sản phẩm , và hỗ trợ lớp trang điểm đẹp hơn.

1368 Tự làm xịt khoáng tại nhà bằng chanh tươi

Bạn có thể tự làm xịt khoáng tại nhà.

Cách làm xịt khoáng 

Đây là một loại xịt khoáng tuyệt vời cho làn da bị mụn, dưa leo có tính chất làm sạch và tốt cho một làn da nhờn. Bên cạnh đó, dưa leo cũng chứa vitamin A, giúp chống lại các đốm đen. Nước chanh có đặc tính tẩy trắng tự nhiên, hỗ trợ đẩy lùi các sắc tố tối màu khỏi da. Còn trong bạc hà tự nhiên có chứa axit salicylic, cũng có đặc tính chống viêm, rất tốt cho làn da bị mụn.

Nguyên liệu:

1 quả dưa leo vừa, xắt nhỏ

1/2 quả chanh vừa

1 túi trà bạc hà

1/2 chén nước cất

Cách làm:

Nghiền dưa leo trong một bát và sau đó cho vào vải thưa để ép ra nước ép từ dưa leo, hay bạn có thể cho vào máy ép nếu có. Sau đó, thêm nước cốt chanh vào dung dịch.

Ngâm túi trà bạc hà vào nước nóng khoảng 5 phút. Chờ cho trà nguội, ta đổ nước trà vào nước ép dưa leo và chanh rồi đổ vào bình xịt dùng dần.

Đây là một loại xịt khoáng tuyệt vời cho làn da bị mụn, dưa leo có tính chất làm sạch và kháng viêm tốt cho một làn da nhờn. Bên cạnh đó, dưa leo cũng chứa vitamin A, giúp chống lại các đốm đen. Nước chanh có đặc tính tẩy trắng tự nhiên, hỗ trợ đẩy lùi các sắc tố tối màu khỏi da. Còn trong bạc hà tự nhiên có chứa axit salicylic, cũng có đặc tính chống viêm, rất tốt cho làn da bị mụn.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Tự làm xịt khoáng tại nhà bằng chanh tươi

300x250 holy Tự làm xịt khoáng tại nhà bằng chanh tươi

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online