Khi bị eczema nhớ tránh những thực phẩm này

check Khi bị eczema nhớ tránh những thực phẩm này Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Khi bị eczema nhớ tránh những thực phẩm này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Khi bị eczema nhớ tránh những thực phẩm này

Một số loại trái cây đặc biệt là những trái cây có vị chua (có tính acid) có thể là tác nhân làm bệnh eczema trầm trọng hơn. Những loại trái cây mà bạn nên tránh hoặc hạn chế là cam, chanh, dâu tây…

Người (chàm) nên chú ý đến chế độ ăn uống của mình vì một số có thể làm trầm trọng thêm triệu chứng của bệnh. Dưới đây là những nên tránh khi .

nguoi bi eczema cham can tranh 5 thuc pham nay de benh khong nang len11522206236 Khi bị eczema nhớ tránh những thực phẩm này
Chế độ ăn uống không hợp lý có thể làm eczema nặng thêm

Trái cây có vị chua

Một số loại trái cây đặc biệt là những trái cây có vị chua (có tính acid) có thể là tác nhân làm bệnh eczema trầm trọng hơn. Những loại trái cây mà bạn nên tránh hoặc hạn chế là cam, chanh, dâu tây…

Các loại

Chất béo bão hòa trong thịt bò, thịt cừu có thể làm tăng phản ứng viêm của cơ thể. Theo Trung tâm Y tế Đại học Marylane (Mỹ), những người bị eczema nên ăn ít chất béo bão hòa.

Thay vì ăn thịt, người bệnh nên chuyển sang ăn cá. Acid béo omega-3 trong các loại cá hồi, cá ngừ, cá trích, cá mòi có thể giúp giảm viêm, từ đó giảm eczema.

Sữa và các

Sữa chứa nhiều protein, calci và vitamin D, tuy nhiên người bị eczema nên hạn chế uống sữa và dùng các sản phẩm từ sữa. Nguyên nhân là do chúng có thể kích hoạt hoặc làm trầm trọng thêm các triệu chứng eczema ở một số người. Giống như thịt mỡ, sữa, pho mát và các chế phẩm từ sữa khác có thể chứa lượng chất béo bão hòa cao.

Thực phẩm giàu tinh bột

Các sản phẩm giàu tinh bột như bánh mì trắng, mì ống chứa ít chất dinh dưỡng hơn so với các loại ngũ cốc nguyên hạt. Theo Trung tâm Y tế Đại học Marylane, thực phẩm tinh chế có thể gây viêm và làm bệnh eczema nặng hơn. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn các loại ngũ cốc nguyên hạt vì chúng có thể tăng cường miễn dịch và cải thiện hệ tiêu hóa.

Theo Trung tâm Y tế Đại học Marylane, bạn nên hạn chế những thực phẩm nhiều đường vì chúng có thể làm tăng các triệu chứng eczema.

Để cắt giảm lượng đường tiêu thụ, thay vì uống đồ uống có đường, bạn có thể uống trà thảo dược hoặc nước trái cây nguyên chất.

thegioicaythuoc Khi bị eczema nhớ tránh những thực phẩm này

300x250 holy Khi bị eczema nhớ tránh những thực phẩm này

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online