Chỉ cần 2 thìa siro tỏi mỗi ngày, bệnh tật sẽ không tìm đến bạn

check Chỉ cần 2 thìa siro tỏi mỗi ngày, bệnh tật sẽ không tìm đến bạn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chỉ cần 2 thìa siro tỏi mỗi ngày, bệnh tật sẽ không tìm đến bạn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chỉ cần 2 thìa siro tỏi mỗi ngày, bệnh tật sẽ không tìm đến bạn

là một loại siêu thực phẩm, không chỉ tiêu diệt các tế bào ung thư mà còn có thể phòng ngừa được nhiều bệnh khác. có chứa một chất hóa học gọi là allicin, được coi là khắc tinh của các tế bào ung thư.

1211 Chỉ cần 2 thìa siro tỏi mỗi ngày, bệnh tật sẽ không tìm đến bạn

Tuy nhiên, allicin không tồn tại trong tỏi cho đến khi tỏi bị đập dập hoặc cắt mỏng. Khi tỏi bị đập dập sẽ xảy ra phản ứng hóa học giữa alliin và alliinase, giúp sản sinh ra allicin.

Các chuyên gia cho rằng, quá trình hình thành allicin có thể tiêu diệt nhiều loại tế bào ung thư. Ngoài ra, tỏi còn là loại thực phẩm nên ăn hằng ngày để tăng cường hệ thống miễn dịch.

Dưới đây là phương thuốc tự nhiên tuyệt vời từ tỏi giúp tiêu diệt các tế bào ung thư cũng như ngăn chặn nhiều căn bệnh khác.

Lợi ích từ 

Siro tỏi không chỉ giúp ngăn mà còn có tác dụng tăng cường miễn dịch, hạ huyết áp và giảm lượng cholesterol xấu (LDL) trong cơ thể. Ngoài ra, loại siro này còn giúp ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm như cúm.

1212 Chỉ cần 2 thìa siro tỏi mỗi ngày, bệnh tật sẽ không tìm đến bạn

Hơn nữa, tỏi còn làm giảm tình trạng viêm như bệnh gút hay viêm khớp. Do đó, tỏi chính là liều thuốc tốt nhất điều trị bệnh ung thư và các bệnh khác.

Nguyên liệu:

– 200 ml giấm táo

– 200 ml 

– 8 tép tỏi

1213 Chỉ cần 2 thìa siro tỏi mỗi ngày, bệnh tật sẽ không tìm đến bạn

Chuẩn bị:

– Đầu tiên, lột vỏ tỏi rồi trộn tỏi với mật ong và giấm táo.

– Cho hỗn hợp sau khi trộn vào lọ thủy tinh kín và giữ trong tủ lạnh trong 5 ngày.

– 5 ngày sau có thể lấy siro ra và sử dụng.

Liều dùng: Cho 2 thìa siro này vào một cốc nước và uống mỗi ngày sau khi thức dậy. Thường xuyên uống loại nước này không chỉ giúp cải thiện sức khỏe tổng thể mà còn có thể tiêu diệt các tế bào ung thư cũng như ngăn ngừa nhiều loại bệnh khác.

Mật ong có tính kháng khuẩn, kháng nấm và chống virus mạnh mẽ, giúp cơ thể khỏe mạnh, tránh được nhiều bệnh tật.

1214 Chỉ cần 2 thìa siro tỏi mỗi ngày, bệnh tật sẽ không tìm đến bạn

Giấm táo chứa nhiều chất dinh dưỡng, giúp ngăn ngừa ung thư cũng như chuột rút. Ngoài ra, nó còn chứa axit citric có khả năng làm tan sỏi thận.

Tỏi có tính kháng virus, kháng khuẩn mạnh mẽ, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Hơn nữa, tỏi còn được coi là loại vũ khí tốt nhất để “giết” ung thư.

 

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Chỉ cần 2 thìa siro tỏi mỗi ngày, bệnh tật sẽ không tìm đến bạn

300x250 holy Chỉ cần 2 thìa siro tỏi mỗi ngày, bệnh tật sẽ không tìm đến bạn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online