Cách khắc phục 5 nguyên nhân phổ biến gây đau đầu

check Cách khắc phục 5 nguyên nhân phổ biến gây đau đầu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách khắc phục 5 nguyên nhân phổ biến gây đau đầu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách khắc phục 5 nguyên nhân phổ biến gây đau đầu

Dưới đây là 5 nguyên nhân phổ biến gây và cách khắc phục.

hoặc hội chứng ruột kích thích

Nhiều nghiên cứu chỉ ra mối liên quan giữa đau đầu, với táo bón hoặc hội chứng ruột kích thích. Nghiên cứu cũng cho thấy điều trị táo bón có thể cải thiện chứng đau đầu ở nhiều bệnh nhân.

Lạm dụng thuốc

Đau đầu do lạm dụng thuốc là một trong những loại đau đầu phổ biến nhất và các nhà nghiên cứu ước tính nó chiếm tỷ lệ 1-2%. Các bác sĩ thấy rằng sử dụng bất hợp lý các thuốc điều trị triệu chứng đau đầu hoặc thuốc giảm đau có thể dẫn tới đau đầu do thuốc. Nếu bạn đang dùng thuốc trị đau đầu hoặc đau nửa đầu và các triệu chứng không bớt, hãy hỏi ý kiến bác sĩ.

Thay đổi thời tiết

Theo các nhà nghiên cứu, đau nửa đầu gây ra bởi thời tiết lạnh hoặc nóng chiếm tỷ lệ 20-30% số trường hợp. Nguyên nhân là vì não giải phóng ra serotonin, một hormone gây stress, khi thời tiết thay đổi đột ngột có thể dẫn tới đau đầu.

Mất nước

Nếu bạn bị đau đầu liên tục kèm theo các triệu chứng khác như buồn nôn và đau nhức cơ thể, rất có khả năng là bạn đang bị mất nước. Hãy uống đủ nước trong suốt cả ngày để thoát khỏi tình trạng đau đầu liên tục.

1316 Cách khắc phục 5 nguyên nhân phổ biến gây đau đầu

Uống quá nhiều cà phê

Theo các bác sĩ, phụ thuộc caffein là một nguyên nhân phổ biến nữa gây đau đầu thường xuyên. Trên thực tế, chỉ cần 100mg caffeine cũng có thể gây đau đầu. Hãy giảm lượng caffeine nếu bạn muốn .

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Cách khắc phục 5 nguyên nhân phổ biến gây đau đầu

300x250 holy Cách khắc phục 5 nguyên nhân phổ biến gây đau đầu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online