Bật mí những động chạm của nàng giúp chàng ‘lên đỉnh’ mỹ mãn

check Bật mí những động chạm của nàng giúp chàng lên đỉnh mỹ mãn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bật mí những động chạm của nàng giúp chàng lên đỉnh mỹ mãn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bật mí những động chạm của nàng giúp chàng lên đỉnh mỹ mãn

“Chuyện ấy” là kỹ năng ai cũng cần học hỏi để làm thỏa mãn bạn tình và chính mình. Rất nhiều cặp vợ chồng không thể tìm kiếm những điểm khoái cảm của nhau, gây lệch pha và phát triển những căng thẳng không đáng có chốn phòng the. Học cách “động chạm” vào đối tác một cách chính xác và bài bản có thể mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng. Động chạm khi làm “chuyện ấy” cũng là một kỹ năng, nếu bạn làm tốt không chỉ mang lại khoái cảm mà còn mang lại những thân mật ngọt ngào cho cả hai.

quan he 1650 135705144 Bật mí những động chạm của nàng giúp chàng lên đỉnh mỹ mãn

Theo một nghiên cứu, 5 “động chạm” mà cả hai giới mong muốn nhiều nhất là ôm – hôn, mát-xa, kết nối vui vẻ, màn dạo đầu và động chạm thực sự khi làm “chuyện ấy”.

Đầu ngực:

Đừng nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới thích được hôn vào ngực nhé, đàn ông cũng vậy đấy, mặc dù nó không phải là điểm nổi bật của các chàng nhưng đầu ngực có khá nhiều dây thần kinh cảm giác tụ tập ở đây, chàng sẽ thích thú mà rên lên khi bạn hôn, mút đầu ngực và thỉnh thoảng lại cắn nhè nhẹ lên nó đấy.

vo chong1 1650 135705191 Bật mí những động chạm của nàng giúp chàng lên đỉnh mỹ mãn

Nhảy cùng chàng

Tất nhiên là khi nhảy cùng anh ấy, tay hai người sẽ chạm vào nhau, chàng sẽ ôm vào eo bạn hay tương tự như thế, những hành động này cũng kích thích chàng khá lớn đấy!

Đùi

Đùi trong hay đùi trên của chàng cũng không thể bỏ qua, nó là nơi khá nhạy cảm và có nhiều dây thần kinh cảm giác, vì vậy, chớ nên coi thường điểm nhạy cảm này. Ngoài hôn, bạn có thể vuốt ve vào đùi trong của chàng, bạn sẽ thấy chàng rên lên vì sung sướng như thế nào.

Tai

Đây là vùng nhạy cảm, nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác. Trong khi làm “chuyện ấy” bạn chỉ cần vuốt ve, cắn nhẹ hay hôn lên vùng tai của chàng sẽ khiến chàng hưng phấn cực độ. Nhiều chị em cho rằng, chỉ cần dùng ngón tay cái và ngón trỏ đặt ở thùy tai. Sau đó day nhẹ nhàng, chàng của bạn sẽ gần như bị kích thích cao độ.

Bàn chân

Đàn ông rất thích massage chân, không chỉ để giảm mỏi mệt mà còn vì sau mỗi lần massage họ thấy sung mãn hơn trong chuyện gối chăn. Điều này không có gì ngạc nhiên, vì theo lý thuyết cổ xưa của massage thì gót chân được cho là điểm áp lực có thể gây ra kích thích tình dục. Hãy xoa bóp chân cho chàng khi đi ngủ, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

Vùng rốn

Những đụng chạm, vuốt ve vùng bụng quanh rốn hay vùng xương chậu giúp máu lưu thông tốt hơn. Các xung điện tình yêu vì thế cũng đến nhanh hơn, mạnh hơn và kéo dài hơn.

Mi mắt

Hôn hoặc vuốt ve mi mắt của chàng thật sâu và nhẹ nhàng, bạn không chỉ đang nói rằng bạn yêu anh ấy mà còn giúp chàng bay lượn trên đôi cánh của sự hưng phấn với những cảm giác vô cùng mới lạ và đặc biệt.

Lưng dưới

Nhiều phụ nữ biết nhiều nam giới rất nhạy cảm ở vùng mông nhưng hầu như không ai biết khu vực lưng dưới cũng kích thích ham muốn của chàng.

Hãy nói thỏ thẻ với chàng rằng bạn sẽ giúp anh ấy thư giãn bằng cách xoa bóp các cơ lưng. Rồi khi anh ấy nằm sấp trên giường, hãy đẩy chân chàng sang hai bên và bắt đầu vuốt ve, bắt đầu từ dưới thắt lưng đến chỗ xương cụt. Lập đi lập lại động tác này nhiều lần để tăng độ “phê”.

thegioicaythuoc Bật mí những động chạm của nàng giúp chàng lên đỉnh mỹ mãn

300x250 holy Bật mí những động chạm của nàng giúp chàng lên đỉnh mỹ mãn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online