Những lưu ý khi “yêu” mùa đông

check Những lưu ý khi yêu mùa đông Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những lưu ý khi yêu mùa đông Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những lưu ý khi yêu mùa đông

Khi vào bạn nên tránh mắc phải những sai lầm sau để đảm bảo sức khỏe cho cả bản thân lẫn đối tác.

Tắm trước và sau khi

Mùa đông trước và sau khi “yêu” đều không nên tắm vì dễ bị . Nếu muốn có làn da mềm mại, hấp dẫn nhau thì phải tắm trước khi lên giường 1-2 giờ để cơ thể kịp ấm lại.

Yêu quá khuya

quá khuya thường nhiệt độ thấp trong khi đó “” dễ khiến bạn mệt mỏi và toát mồ hôi sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe.

Để chăn, gối bẩn

Chăn, ga, gối, đệm… là những vật dụng có liên quan mật thiết với chúng ta khi làm “chuyện ấy” nhất là trong mùa đông. Chính vì vậy, thói quen để chăn ga bẩn cũng có những ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện này, đặc biệt là ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta.

Làm nóng cơ thể bằng rượu

Mùa đông nhiệt độ trong phòng thường rất thấp, nhiều cặp vợ chồng thường nghĩ đến uống rượu để làm nóng người. Thực tế, “mượn rượu chống lạnh” chỉ là một hiện tượng phát nhiệt tạm thời, khi rượu vào dạ dày, huyết quản giãn nở, lượng máu lưu thông nhiều hơn khiến cơ thể cảm thấy nóng hơn.

 yeu Những lưu ý khi yêu mùa đông

Không vệ sinh cơ thể sạch sẽ

Mùa đông khiến nhiều người rất ngại vệ sinh thân thể thường xuyên và chính đó là cơ hội để các vi khuẩn sinh sôi. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến cơ thể và sức khỏe của chúng ta khi làm “chuyện ấy”. Nguyên nhân là do các bộ phận trên cơ thể đều rất nhạy cảm với vi khuẩn, nhất là vùng kín.

Yêu ngoài trời

Đôi khi vì muốn làm mới chuyện yêu mà bạn làm hại sức khỏe của chính mình. Mùa đông nên “yêu” trong phòng kín gió, không hé cửa vì gió lùa rủi trúng lúc đang “lên đỉnh” là dễ bị “thượng mã phong”.

Làm chuyện ấy với cường độ mạnh bạo

Nhiều người quan niệm rằng, khi vào mùa đông, nhất định phải làm cho cơ thể tỏa ra một lượng nhiệt lớn, nhờ đó sẽ không cảm thấy lạnh, vì thế thường làm “chuyện ấy” với cường độ mạnh, làm mồ hôi toát ra. Thực tế, vào mùa đông cơ thể người cần lượng nhiệt lớn để giữ ấm cho cơ thể trong khi “chuyện ấy” lại làm tiêu hao nhiều năng lượng, vì thế số lần và cường độ nên ít hơn vào mùa đông, sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Những lưu ý khi yêu mùa đông

300x250 holy Những lưu ý khi yêu mùa đông

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online