Hít thở đúng cho vòng 2 săn chắc

check Hít thở đúng cho vòng 2 săn chắc Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Hít thở đúng cho vòng 2 săn chắc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Hít thở đúng cho vòng 2 săn chắc

giúp chúng ta khỏe và đẹp, nhưng ít người biết rằng đúng cách trong quá trình tập luyện mới chính là chìa khóa quan trọng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như , cải thiện lưu thông máu, giúp giải độc… 

Đặc biệt việc thở đúng còn giúp bạn có một vùng , rắn chắc và như mong muốn.

 Động tác 1: 

Đứng thẳng người, tay ép sát đùi nhưng vẫn thả lỏng. Chân đứng thẳng, nghiêng đầu về phía trước và thở nhanh bằng bụng, sao cho bụng phình và xẹp rõ ràng khi bạn hít thở. Thực hiện thở 20 lần.

td2 Hít thở đúng cho vòng 2 săn chắc

Vẫn giữ tư thế đứng thẳng, từ từ cúi gập người xuống, vẫn giữ thẳng chân, thở nhanh 20 lần như trên. Nghiêng người ra phía sau, thở nhanh 20 lần, chân vẫn đứng thẳng.

Động tác 2: 

Đứng thẳng sau đó từ từ ngồi xổm xuống sao cho mông chạm gần gót chân, hai tay thả lỏng đặt trên đầu gối. Hít một hơi thật sâu và thở mạnh. Lưu ý: Luôn thở bằng bụng, lặp lại 20 lần thở mạnh.

ngoi1 Hít thở đúng cho vòng 2 săn chắc

Tương tự bước thứ nhất, nhưng tay vòng qua ôm trọn chân, cằm đặt trên đầu gối. Thở mạnh 20 lần. Sau khi thở mạnh 20 lần, nhẹ nhàng lên, giữ nguyên và thở tiếp 20 lần nữa.

Động tác 3: 

trên ghế, hai chân ép sát nhau, bàn chân chạm đất. Hai tay thả lỏng đặt trên đầu gối. Hít vào thật sâu và thở ra mạnh liên tục 20 lần.

Ngồi thẳng lưng, chân chạm đất, hai tay thả lỏng đặt trên đầu gối. Đầu hơi nghiêng về phía trước, thở liên tục 20 lần.

Tương tự như trên nhưng lúc này hai bàn tay ôm sát vòng bụng và thở.

Động tác 4: 

Tựa nhẹ vào ghế và nhấc chân lên tạo thành góc 45 độ. Sau đó, gập đầu gối về phía ngực rồi duỗi trở lại tư thế ban đầu. . Lặp lại động tác này 3 lượt với mỗi chân, mỗi lượt khoảng 20 lần. Động tác này giúp đốt cháy tới 75 calo.

ghe Hít thở đúng cho vòng 2 săn chắc

Vẫn ngồi tựa nhẹ vào ghế, thở thật sâu rồi quặn chặt vùng bụng càng nhiều càng tốt, giữ tư thế này từ 5 – 8 giây để cảm nhận thấy các bó cơ ở bụng ép vào xương sống. Lặp lại động tác này 16 lần sẽ đốt cháy khoảng 100 calo.

Lưu ý : Bài tập thở này rất tốt cho người ngồi lâu, ít vận động, mỡ tích nhiều ở bụng.

Với động tác số 2, phần mông và đùi của bạn cũng nhanh chóng săn gọn hơn.

Động tác số 3 và số 4 được thực hiện trên ghế cho nên rất phù hợp với các bạn làm việc tại văn phòng, bạn chỉ cần tranh thủ những phút giải lao giữa giờ để tập, tuy đơn giản nhưng lại có tác động đến phần của bạn rất nhiều. 

Không nên ăn no trước khi tập.

Việc tập luyện cả 4 động tác mỗi ngày, kết hợp cùng chế độ ăn thông thường không nhiều mỡ, uống nhiều nước, không ăn sau 6 giờ chiều có thể giúp bạn giảm từ 1,5-2cm vòng bụng mỗi tuần.

Theo Sức khỏe & đời sống

thegioicaythuoc Hít thở đúng cho vòng 2 săn chắc

300x250 holy Hít thở đúng cho vòng 2 săn chắc

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online