Thuốc nam điều trị hiệu quả bệnh xơ gan

check Thuốc nam điều trị hiệu quả bệnh xơ gan Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thuốc nam điều trị hiệu quả bệnh xơ gan Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thuốc nam điều trị hiệu quả bệnh xơ gan

Bệnh là một bệnh mãn tính khi các tế bào gan bình thường thay thế bởi các tế bào gan đã bị xơ hóa khiến cho gan bị tổn thương. Để hạn chế tình trạng bệnh cũng như phòng ngừa những biến chứng mà bệnh gây ra thì người bệnh cần được điều trị bệnh sớm.

Thuốc nam điều trị hiệu quả bệnh xơ gan

Theo các bác sĩ chuyên khoa gan thì hiện nay chúng ta có thể dùng thuốc nam để cũng mang lại hiệu quả rất lớn. Xơ gan nếu như không được điều trị sớm có thể gây ra nhiều biến chứng đáng tiếc cho người bệnh. Dưới đây là một số bài thuốc nam có thể điều trị được bệnh xơ gan mà người bệnh có thể quan tâm:

Bài 1. Rễ tân di 1.000g, sắc 3 lần, mỗi lần sắc trong 2 giờ, hoà nước thuốc cả ba lần, cô lại còn 2000 ml, uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 20 ml. Điều cần lưu ý là, khi dùng tân di phải chùi sạch lông, nếu không thì phải cho vào túi vải buộc kín miệng mà sắc để tránh gây ho và gây ngứa.

tan di Thuốc nam điều trị hiệu quả bệnh xơ gan

Tân di.

Bài 2. Thân rễ gừng gió 100g tươi, để nguyên vỏ rửa sạch, thái mỏng, cho vào ấm đất, đổ 4 bát ăn cơm nước, sắc nhỏ lửa còn 1 bát gạn lấy nước uống vào lúc 10 giờ. Nước hai cũng đổ 4 bát nước, sắc nhỏ lửa còn lại 1 bát uống vào lúc 16 giờ. Sau khi uống thuốc gừng gió chừng 1 – 2 tiếng sẽ thấy bụng sôi nhẹ và muốn đại tiện. Khi đại tiện thấy phân loãng, hôi, màu nhạt nâu như bã cà phê, thế là có tác dụng. Tuy nhiên trong suốt thời gian sử dụng thuốc cần phải ăn nhạt, hạn chế ăn các loại hoa quả chín giàu kali vì sẽ gây đầy bụng, kiêng rượu, bia, không ăn mỡ động vật, ăn ít dầu thực vật và không ăn các chất tanh.

gung gio Thuốc nam điều trị hiệu quả bệnh xơ gan

Gừng gió.

Bài 3. Nhân dân vẫn dùng lá non làm rau ăn. Ráy gai, chủ yếu là thân rễ được dùng chữa viêm thận phù thũng, đau nhức các khớp xương từ đầu gối xuống bàn chân, đau nhức lưng, đau nhức đầu, táo bón, các , nhẹ, xơ ga cổ chướng. Còn dùng chữa ho và viêm họng, di chứng do sốt rét, mụn ở mặt, ngứa lở ngoài da. Liều dùng 12-16g, dạng thuốc sắc.

ray gai Thuốc nam điều trị hiệu quả bệnh xơ gan

Ráy gai.

Thuốc nam cũng là những loại thuốc lành tính ít gây ra tác dụng phụ với người bệnh, tuy nhiên, để sử dụng chúng có hiệu quả nhất thì bệnh nhân cần được khám và tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa cả về liều lượng, cách thức cũng như thời gian sử dụng thuốc đúng với tính trạng bệnh của bệnh nhân.

Trên đây là những kiến thức về việc áp dụng thuốc nam để điều trị bệnh xơ gan mà các bác sĩ chuyên khoa cung cấp cho bệnh nhân, bệnh nhân khi mắc bệnh xơ gan cần được điều trị sớm theo đúng hướng dẫn điều trị của các bác sĩ chuyên khoa để nâng cao hiệu quả việc điều trị bệnh.

Theo Tribenhgan

thegioicaythuoc Thuốc nam điều trị hiệu quả bệnh xơ gan

300x250 holy Thuốc nam điều trị hiệu quả bệnh xơ gan

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online