Giải quyết những cơn đau khi “yêu”

check Giải quyết những cơn đau khi yêu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Giải quyết những cơn đau khi yêu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Giải quyết những cơn đau khi yêu

Rất nhiều phụ nữ thường bị đau đớn khi với , điều này gọi là chứng giao hợp đau. Hầu hết mọi người đều cảm thấy khó chịu.

Tuy nhiên, vài người khác lại cho rằng những cơn đau đó lại trở thành một đặc tính thông thường khi giao hợp với bạn tình.

1. Bạn chưa thực sự hứng thú để giao hợp

Đây là hiện tượng phổ biến nhất gây ra đau đớn khi giao hợp. Khi một người phụ nữ đã sẵn sàng để giao hợp thì âm đạo của họ sẽ mở rộng cả hai bên tạo điều kiện tốt cho việc giao hợp.

Hơn nữa, nếu bạn thực sự mong muốn được giao hợp thì âm đạo của bạn sẽ trở nên ẩm ướt và được bôi trơn để tránh đau khi có sự cọ sát. Nếu bạn chắc chắn rằng bạn vẫn thường xuyên bị đau đớn khi giao hợp ngay cả lúc mong muốn nhất thì bạn nên đi gặp bác sĩ để được kiểm tra sức khoẻ của mình.

2. Những cơn đau có chu kì

Nếu bạn lo lắng mình sẽ bị đau đớn khi giao hợp thì chính tư tưởng này làm bạn không còn ham muốn tình dục nữa và đó chính là nguyên nhân càng khiến bạn đau đớn hơn.

Rất nhiều người phụ nữ nhận thấy rằng họ đang gặp phải những cơn đau theo chu kì trong khi giao hợp, mặc dù trước đó họ đã từng trải qua. Vì vậy họ lại thêm lo sợ, thêm đau đớn, và không còn mong muốn tình dục nữa. Kết quả là những cơn đau đó lại tiếp tục được kéo dài thêm theo chu kỳ.

yeu43 Giải quyết những cơn đau khi yêu

3. Vậy bạn phải làm gì?

-Thư giãn: Điều này là quan trọng nhất và bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Hàng ngày, bạn nên tắm trong bồn tắm, thở sâu, hoặc có thể mua băng đĩa nhạc thư giãn.

-Làm việc nhẹ nhàng, tự tạo không khí thoải mái với bạn bè, đồng nghiệp để đầu óc bạn được thư thái: Bạn cũng cần phải chắc chắn rằng tâm hồn, ý chí, cũng như cơ thể bạn đều có cảm hứng dành cho bạn tình. Đặc biệt, nếu bạn cảm thấy không hạnh phúc khi giao hợp thì bạn nên chia sẻ với bạn tình để cùng tìm ra giải pháp.

– Tập thể dục hàng ngày, lưu ý phần khung chậu của bạn: Điều này sẽ làm tăng lượng máu ở vùng sinh dục giúp bạn có thêm nhiều cảm hứng cho “chuyện chăn gối”.

-Làm nóng trước khi quan hệ: Hãy dành thời gian để “khởi động” và hãy tập trung vào các cảm giác sung sướng khi va chạm giữa hai cơ thể.

– Dùng thuốc bôi trơn: Sẽ rất khó khăn để kích thích âm vật bị khô. Vì vậy, bạn có thể sử dụng thuốc bôi trơn để dễ dàng thực hiện “chuyện ấy”.

– Kích thích hệ thần kinh của bạn một cách tích cực: Tập thể dục, xem một bộ phim, hoăc làm bất cứ điều gì có thể tăng tốc độ nhịp tim của bạn. Trong thực tế, nghiên cứu cho thấy rằng cơ thể của bạn sẽ được tăng thêm cảm hứng tình dục chỉ sau 15 đến 30 phút luyên tập mỗi ngày.

4. Kiểm tra sức khoẻ sinh sản thường xuyên

Đừng lo lắng nếu các phương pháp tự luyện tập không có tác dụng gì với bạn. Bạn nên nhờ sự trợ giúp của chuyên gia tâm sinh dục. Nếu bạn vẫn bị đau trong khi giao hợp, bạn nên đi kiểm tra xem nguyên nhân nào đã dẫn đến những nỗi đau của bạn. Bác sĩ sẽ hỏi bạn một số những điều sau đây:
– Bạn chỉ đau xung quanh bên ngoài của âm đạo hay là đau bên trong?

– Chỉ riêng bạn thấy đau hay cả bạn tình của bạn?

– Bạn có bị bệnh đau lưng không?

– Bạn bị đau như thế nào?

– Bạn chỉ thấy đau trong quá trình giao hợp hay còn đau dai dẳng sau đó?

– Bạn có thấy đau vào những thời điểm nhất định trong tháng hay những vị trí nhất định không?

Nếu như bạn thấy đau ở vùng bụng dưới hay ở bên cạnh thì bạn nên đi khám một số bệnh phụ khoa như viêm màng trong dạ con, sa tử cung, u nang buồng trứng và bện viêm khung chậu…

Nguyên nhân khác có thể là con tử cung của bạn bị lệch. Đây là nguyên nhân tự nhiên vì tử cung của bạn bị lệch về phía đằng sau của khung xương chậu. Tất cả các trường hợp này đều ảnh hưởng đến việc sinh hoạt tình dục của bạn.

Nếu bạn gặp phải vài vấn đề về âm hộ của mình, bạn nên nhờ đến bác sĩ chuyên khoa sản. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu những thông tin sau:

* Sự sinh con: Thông thường khi sinh con, âm đạo của người mẹ thường bị rạch để thai nhi được ra ngoài dễ dàng. Điều này cũng ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục của người mẹ sau khi sinh con.

* Sự mãn kinh: Quan hệ trong thời kì mãn kinh cũng là một trong những nguyên nhân làm người phụ nữ vì vào thời kì này hormone sinh dục của người phụ nữ thường hoạt động kém.

* Bệnh nhiễm trùng: Một số bệnh như viêm bọng đái, viêm âm đạo, bệnh nấm, có mụn cóc ở vùng sinh dục cũng có khả năng gây ra đau khi giao hợp.

* Nhạy cảm với : Nếu bạn đau khi dùng thì bạn cũng có thể dùng một số biện pháp tránh thụ thai khác. Hoặc bôi kem, dầu trơn cũng có thể giúp bạn quan hệ dễ dàng. Bạn nên thử nghiệm với các biện pháp khác nhau để tìm ra biện pháp hữu hiệu nhất cho mình.

Theo Tri Thuc Tre

thegioicaythuoc Giải quyết những cơn đau khi yêu

300x250 holy Giải quyết những cơn đau khi yêu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online