Những thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ

check Những thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ

hằng ngày, không đúng kích cỡ, không trước khi ngủ, ăn uống tùy theo cảm xúc… là những thói quen xấu ảnh hưởng mà phụ nữ hay mắc phải.

Thường xuyên mang giày cao gót

Giày cao gót là món đồ quen thuộc của phái đẹp. Tuy nhiên, mang giày cao gót quá thường xuyên trong thời gian dài là thói quen xấu, sẽ tăng sức ép lên các khớp xương, dẫn tới hàng loạt các vấn đề về sức khỏe như viêm khớp, biến dạng ngón chân, bong gân và đau mỏi lưng.

Nếu phải mang giày cao gót hàng ngày, bạn nên lựa chọn những đôi giày có đế cao vừa phải (khoảng 4 phân) và dùng thêm miếng lót giày để giảm áp lực.

Bạn nên kiểm tra số đo vòng một của mình thường xuyên để chọn cho mình chiếc áo ngực vừa vặn nhất.

Mặc áo ngực không đúng size

1325 Những thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ

Bạn nên kiểm tra số đo vòng một của mình thường xuyên để chọn cho mình chiếc áo ngực vừa vặn nhất (Ảnh minh họa)

Có một thực tế là hầu hết phụ nữ đều mặc áo ngực không đúng size trong suốt cuộc đời mình. Mặc một chiếc áo lót không đúng kích cỡ cũng giống như một đôi giày đi mượn, nó không chỉ làm mất dáng bộ đồ của bạn mà còn khiến bạn đau mỏi lưng, cổ. Thậm chí, áo sẽ gây tức ngực và kích ứng da nếu như quá chật. Vì vậy, bạn nên kiểm tra số đo vòng một của mình thường xuyên để chọn cho mình chiếc áo ngực vừa vặn nhất.

Ăn uống tùy theo cảm xúc

Hãy dừng ngay việc ăn uống chỉ vì bạn đang buồn bực hay khó chịu trong người. Thói quen ăn uống thiếu khoa học này không chỉ ảnh hưởng tới vòng eo của bạn mà còn liên quan tới bệnh trầm cảm và rối loạn cảm xúc.

Không tẩy trang trước khi đi ngủ

Bụi bẩn và bã nhờn tích tụ trên da sẽ gây tắc lỗ chân lông, gây nên mụn nhọt và dị ứng nếu như bạn quên không tẩy trang trước khi đi ngủ. Hơn nữa, mascara phấn mắt sẽ khiến mắt bị kích ứng bởi vùng da này rất nhạy cảm.

Ngủ không đủ giấc

Cho dù có bận rộn đến mấy đi nữa, bạn cũng không nên duy trì thói quen . Việc ngủ không đủ giấc sẽ gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe như trầm cảm, bệnh tim mạch, rối loạn giấc ngủ và thậm chí cả chứng ngưng thở khi ngủ.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ

300x250 holy Những thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online