Những điều chị em tuyệt đối không làm khi đang có kinh nguyệt

check Những điều chị em tuyệt đối không làm khi đang có kinh nguyệt Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những điều chị em tuyệt đối không làm khi đang có kinh nguyệt Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những điều chị em tuyệt đối không làm khi đang có kinh nguyệt

Trong điều kiện bình thường, tập thể dục là rất tốt. Nhưng nếu đang trong giai đoạn có , bạn không nên tập ở cường độ cao, vì có thể sẽ làm trầm trọng thêm cơn đau của bạn.

Không

Thời gian này, bạn sẽ rất dễ có thai, vậy nên, không nên quan hệ tình dục khi có kinh nguyệt. Hơn nữa, nếu giai đoạn này mà làm chuyện ấy, sẽ rất dễ lây bệnh, gây nhiễm trùng.

Không nên bỏ bữa

Tuyệt đối không bỏ bữa trong thời gian có kinh vì bạn mất rất nhiều máu, ăn uống đủ chất và đúng chế độ sẽ giúp bạn tăng cường năng lượng.

Không luyện tập thể chất nặng

1235 Những điều chị em tuyệt đối không làm khi đang có kinh nguyệt

Trong điều kiện bình thường, tập thể dục là rất tốt. Nhưng nếu đang trong giai đoạn có kinh nguyệt, bạn không nên tập ở cường độ cao, vì có thể sẽ làm trầm trọng thêm cơn đau của bạn.

Nói không với thức ăn nhanh

Ăn thức ăn nhanh trong thời kì này không phải là ý tưởng tốt. Điều này có thể ảnh hưởng tới tổng thể của bạn. Hãy có một thực đơn chu đáo thay vì thức ăn nhanh nhé!

Không

1236 Những điều chị em tuyệt đối không làm khi đang có kinh nguyệt

Thức đêm trong thời gian này sẽ khiến bạn cực kì mệt mỏi vào ngày hôm sau. Hãy ngủ sớm, sẽ giúp xoa dịu sự mệt mỏi và khiến bạn tốt hơn vào sáng hôm sau.

Tránh ăn dưa chuột

Dưa chuột có thể khiến bạn chịu nhiều tác dụng xấu trong thời gian này vì trong thành phần của dưa chuột có chất khiến cho kinh nguyệt bị tắc ở .

Tránh nước đá

1237 Những điều chị em tuyệt đối không làm khi đang có kinh nguyệt

Nướ lạnh trong thời kì này ảnh hưởng tới tử cung, có thể làm cho máu đông lại trong thành tử cung. Sau 5-10 năm, có thể sẽ dẫn đến sự hình thành các u nang hay tế bào ung thư, gây hại cho sức khỏe con người.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Những điều chị em tuyệt đối không làm khi đang có kinh nguyệt

300x250 holy Những điều chị em tuyệt đối không làm khi đang có kinh nguyệt

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online