Những lỗi mặc áo ngực mà các chị em thường mắc phải

check Những lỗi mặc áo ngực mà các chị em thường mắc phải Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những lỗi mặc áo ngực mà các chị em thường mắc phải Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những lỗi mặc áo ngực mà các chị em thường mắc phải

Đúng: Ngực cần được cố định một cách thoải mái bên trong quả áo và được hỗ trợ nâng đỡ tốt. Quả áo là phần quan trọng nhất cần lựa chọn trước tiên của chiếc áo ngực.

 

 1429 Những lỗi mặc áo ngực mà các chị em thường mắc phải

Dưới đây là những lỗi khi mặc áo ngực khiến chị em thiếu tự tin, và cảm thấy không thoải mái, cơ thể dễ bị bệnh.

Nếu bạn mắc một trong số những lỗi mặc áo ngực dưới đây thì ngay lập tức phải sửa đổi ngay. Điều chỉnh lại áo ngực hoặc sắm cho mình những bộ áo ngực phù hợp hơn để có thể tự tin diện những bộ quần áo đẹp của mình ra đường, không chỉ vậy mặc áo ngực đúng cách rất tốt cho sức khỏe của bạn đấy.

Dây đai ngang

Sai: Dây đai ngang phía sau bị di chuyển, kéo xệch lên phía trên.

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin giải trí, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào tin tức giải trí để khám phá điều mình muốn!

 

Đúng: Dây đai ngang phải ôm sát cơ thể và nhưng không đút vừa hai ngón tay vào trong. (Bạn có thể dùng hai ngón tay để đo thử).

Khắc phục: Khi chiếc áo ngực bị chùng, hãy chọn một chiếc áo có size nhỏ hơn hoặc khi dây ngang quá chặt nên tăng cỡ áo. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh khuy cài cho phù hợp với cơ thể.

Dây treo

Sai: Dây đai không được trượt ra ngoài hoặc quá tì, lằn vào cơ thể.

Đúng: Khi dây đai có thể bám dễ dàng trên vai và bạn có thể xỏ được hai ngón tay (xem hình) vào khu vực tiếp xúc giữa dây và cơ thể là cách mặc chuẩn.

Khắc phục: Điều chỉnh dây đeo bằng cách thắt chặt hoặc nới lỏng nút thắt cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái. Chị em không nên sử dụng dây đeo để hỗ trợ nâng ngực.

Quả áo

Sai: Ngực nhô thừa ra khỏi quả áo và quả áo không ôm khít được bầu ngực. Bên cạnh việc để lại những phần ngực thừa không mong muốn, việc mặc áo ngực sai cách còn mang lại cho bạn cảm giác không thoải mái. Ngoài ra, mặc áo ngực sai cỡ sẽ tạo khoảng trống giữa quả áo và ngực.

Đúng: Ngực cần được cố định một cách thoải mái bên trong quả áo và được hỗ trợ nâng đỡ tốt. Quả áo là phần quan trọng nhất cần lựa chọn trước tiên của chiếc áo ngực.

Khắc phục: Úp thử quả áo trước khi chọn mua. Nếu quả áo không ôm trọn bầu ngực, bạn cần điều chỉnh đến khi cảm thấy vừa vặn.

 (Theo Yeutretho.com)

  Khám Phá Thế Giới
Khoa học Công Nghệ
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Chứng Khoán
Chuyện Doanh Nhân

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

thegioicaythuoc Những lỗi mặc áo ngực mà các chị em thường mắc phải

300x250 holy Những lỗi mặc áo ngực mà các chị em thường mắc phải

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online