Thói quen khiến bạn luôn đau nhức xương khớp

check Thói quen khiến bạn luôn đau nhức xương khớp Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thói quen khiến bạn luôn đau nhức xương khớp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thói quen khiến bạn luôn đau nhức xương khớp

Những lý do gây khớp dưới đây ai cũng cần biết để tránh mang bệnh vào người.

Có những nguyên nhân gây , đau nhức cơ thể không phải do bệnh mà do thói quen trong cuộc sống. Hãy tìm hiểu để có cách giải quyết hiệu quả.

Tình dục có thể làm tăng huyết áp, căng cơ đầu và cổ, gây nên đau đầu âm ỉ hoặc dữ dội. Nam giới thường bị nhiều hơn nữ giới.

Giải pháp: Chứng đau đầu kiểu này có thể hết nhanh khi uống thuốc giảm đau, nhưng nên thăm khám bác sĩ để chắc chắn rằng đó không phải là dấu hiệu của căn bệnh khác nghiêm trọng hơn.

1210 Thói quen khiến bạn luôn đau nhức xương khớp

Nằm xem ti vi trên ghế dài

Nếu bạn thường nằm dài trên ghế và đầu quay về phía ti vi để xem, tư thế này sẽ gây ra đau cổ, đặc biệt khi bạn ngủ luôn trong tư thế đó.

Giải pháp: Duy trì tư thế đúng ngay cả khi đang nghỉ ngơi. Ngồi thẳng trên ghế khi xem ti vi và không đặ t ti vi ở vị trí quá cao.

Không chú trọng giấc ngủ

Khi ngủ, cơ thể con người giải phóng kích thích tố sinh trưởng có thể xoa dịu cơn đau. Trong một nghiên cứu của tạp chí “Giấc ngủ” phát hiện, tỷ lệ mắc chứng đau nhức mãn tính của người mất ngủ lâu ngày gấp 3 lần những người khác.

Các chuyên gia đưa ra giải pháp “3-2-1” giúp bạn nhanh chóng đi vào giấc ngủ: đầu tiên hãy lắng nghe 3 loại âm thanh nào đó (tiếng máy điều hòa, tiếng hô hấp, tiếng côn trùng…), tiếp theo hãy tưởng tượng 3 vật thể (bầu trời xanh, đồng cỏ, đàn gia súc…), cuối cùng hãy thử cảm giác 3 thứ nào đó (chiếc chăn bông ấm áp, bộ áo ngủ mát mẻ, chiếc gối nằm êm mái…).

Lặp lại lần hai cũng với 3 cảm giác nghe, tưởng tượng, cảm nhận như vậy như chỉ với 2 vật thể, rồi cuối cùng là với 1 vật thể. Cứ như thế bạn sẽ dần dần chìm vào giấc ngủ sâu.

Ví tiền 

Ví tiền có thể gây đau nhức ở lưng và mông, thậm chí có thể gây đau xuống đến chân. Ví tiền được nhét vào túi quần sau từ ngày này sang ngày khác, có thể chèn và gây kích ứng thần kinh tọa. Chiếc ví tiền dày cộm có thể làm hơi bị lệch, khiến cơ bị căng.

Giải pháp: Trước khi ngồi xuống, bạn nên lấy ví tiền ra, đặc biệt khi ngồi trên xe hơi.

Bỏ bữa

Bỏ bữa ăn là nguyên nhân làm . Ở một số người, điều này gây đau đầu dữ dội trước khi họ cảm thấ y đói bụng.

Giải pháp: Thường xuyên ăn thức ăn bổ dưỡng. Nên chọn thức ăn vặt kết hợp ngũ cốc nguyên cám và chất đạm, như bánh quy nguyên cám nhân bơ đậu phộng.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Thói quen khiến bạn luôn đau nhức xương khớp

300x250 holy Thói quen khiến bạn luôn đau nhức xương khớp

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online