Những thói quen ăn uống giúp không tăng cân cho dân văn phòng

check Những thói quen ăn uống giúp không tăng cân cho dân văn phòng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những thói quen ăn uống giúp không tăng cân cho dân văn phòng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những thói quen ăn uống giúp không tăng cân cho dân văn phòng

Một nghiên cứu cho thấy các công việc gắn bó với bàn làm việc và làm việc trên máy tính trong thời gian dài có thể làm mất nước nhanh và gây khô da, táo bón, kiệt sức và các bệnh khác. Vì vậy hãy nhấm nháp nước và nước trái cây lành mạnh để duy trì nước cho cơ thể trong ngày!

Do thời gian ngồi làm việc quá nhiều nên cần lưu ý nhiều hơn đến bữa ăn trưa.

thucpham xyau Những thói quen ăn uống giúp không tăng cân cho dân văn phòng
Dân văn phòng nên chọn bữa trưa là món cá để dễ tiêu hóa giúp ngừa

Đây là một trong những bữa ăn đặc biệt quan trọng đối với dân văn phòng, vì chế độ ăn uống tốt sẽ giúp ngừa tăng cân cũng như ngừa được nhiều bệnh, theo boldsky.

Bỏ

Ăn vặt là thói quen của không ít người căng thẳng trong công việc. Tuy nhiên, thức ăn vặt chứa nhiều calo, vì vậy chúng có thể làm cho tăng cân nhanh.

Mang theo thức ăn trưa tự chế biến

Việc nấu sẵn bữa trưa thật sự khó khăn đối với những người có lịch trình bận rộn. Chuẩn bị bữa ăn lành mạnh có thể mất rất nhiều thời gian! Tuy nhiên, nếu cố gắng, bạn có thể tránh được các bệnh nguy hiểm như bệnh về tiêu hóa, các vấn đề về tim, ung thư dạ dày và tăng cân, bởi vì ăn uống bên ngoài khó mà kiểm soát hết được, nhất là vấn đề an toàn !

Nhâm nhi nước

Một nghiên cứu cho thấy các công việc gắn bó với bàn làm việc và làm việc trên máy tính trong thời gian dài có thể làm mất nước nhanh và gây khô da, táo bón, kiệt sức và các bệnh khác. Vì vậy hãy nhấm nháp nước và nước trái cây lành mạnh để duy trì nước cho cơ thể trong ngày!

Tránh đồ uống có caffein

Hầu hết những người làm việc trong các văn phòng đều phụ thuộc rất nhiều vào cà phê và các loại đồ uống có chứa caffein khác như đồ uống có gas để cung cấp năng lượng và làm mới trong suốt cả ngày. Tuy nhiên, caffeine, khi tiêu thụ quá nhiều, đặc biệt với đường, có thể là nguyên nhân gây tăng cân, căng thẳng, tiểu đường và các bệnh khác.

Ăn vặt với thực phẩm lành mạnh

Các loại quả hạch như hạt điều, hạnh nhân, óc chó… là những loại thực phẩm lành mạnh, đặc biệt là những người làm việc bàn giấy. Chuẩn bị các loại hạt này để khi đói bạn có thể ăn các thực phẩm lành mạnh thay vì đi ra ngoài và ăn vặt các thực phẩm không lành mạnh, góp phần tăng cân và các bệnh liên quan.

Chọn thực phẩm dễ tiêu hóa

Một công việc ngồi nhiều không cho phép di chuyển nhiều nên bạn phải chọn những thực phẩm dễ tiêu hóa cho bữa ăn. Ăn thực phẩm nặng bụng sẽ mất nhiều thời gian để tiêu hóa có thể gây ra tăng cân và các vấn đề về tiêu hóa. Một số thực phẩm dễ tiêu hóa là cá, rau, bơ, yến mạch, trứng…

thegioicaythuoc Những thói quen ăn uống giúp không tăng cân cho dân văn phòng

300x250 holy Những thói quen ăn uống giúp không tăng cân cho dân văn phòng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online