Khổ qua rừng giảm mỡ trong máu, cân bằng huyết áp

check Khổ qua rừng giảm mỡ trong máu, cân bằng huyết áp Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Khổ qua rừng giảm mỡ trong máu, cân bằng huyết áp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Khổ qua rừng giảm mỡ trong máu, cân bằng huyết áp

 Theo y học cổ truyền thì có vị đắng tính hàn, không độc có tác dụng thanh nhiệt, tiêu độc…

Công dụng của khổ qua rừng:

Theo y học cổ truyền thì khổ qua rừng có vị đắng tính hàn, không độc có tác dụng thanh nhiệt, tiêu độc, hỗ trợ tốt cho các trường hợp sau:

1. Tiêu diệt tế bào ung thư: Thành phần protein và vitamin C hàm lượng cao trong khổ qua rừng, làm tăng hệ miễn dịch và có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư.

2. : Khổ qua rừng có tác dụng giảm mỡ trong máu, cân bằng huyết áp, giúp hiệu quả an toàn.

3. Giảm đường huyết: Thường xuyên dùng khổ qua trong chế độ ăn uống hàng ngày có thể giúp giảm lượng đường trong máu. Hỗ trợ tốt bệnh tiểu đường tuýp 2.

a43 Khổ qua rừng giảm mỡ trong máu, cân bằng huyết áp

4. Giảm viêm tấy: Khổ qua tăng khả năng tránh nhiễm khuẩn, giảm viêm sưng nhẹ và phần bã đắp lên vết thương sẽ rất công hiệu. Chữa sốt, say nắng: nấu khổ qua bỏ ruột cùng lá khổ qua để lấy nước uống giúp chữa say nắng.

5. Chữa sạm da, nám da, mụn: Khổ qua rừng có tác dụng gan do đó có thể làm giảm được sạm da, nám da là nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ, nhất là những người mới sinh hoặc ra nắng nhiều.

6. Điều trị bệnh gút: Khổ qua rừng có tác dụng làm giảm lượng axit uric hỗ trợ tốt cho người bệnh gút.

7. Ngoài ra khổ qua rừng còn có tác dụng , giải rượu và làm tan .

8. Kích thích ăn uống, tiêu viêm, thoái nhiệt: Khổ qua giúp kiện tỳ khai vị (kích thích chức năng tiêu hóa); alkaloid trong khổ qua có công hiệu lợi niệu hoạt huyết (lợi tiểu, máu lưu thông); tiêu viêm thoái nhiệt (chống viêm, hạ sốt); thanh tâm minh mục (mát tim sáng mắt). Bạn có thể dùng khổ qua như một thức uống bổ tỳ vị hằng ngày rất tốt.sâm.

Hướng dẫn sử dụng khổ qua rừng: 

Cho khoảng 2g (khoảng 1-2 nhúm) vào ly, rót một ít nước sôi chỉ ngập rồi đổ nước này ra ngay. Sau đó cho khoảng 200ml nước sôi vào ly trà và đậy nắp lại, để nước nguội hẳn mới uống. Để giảm bớt vị đắng, có thể cho vài viên đá lạnh vào ly trà trước khi uống (có thể dùng đến nước thứ 3).

Khổ qua rừng là loại thảo mộc thiên nhiên quý hiếm của Việt Nam, vị rất đắng nhưng dùng mỗi ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe, tùy khả năng uống đắng của từng người mà tăng hoặc giảm lượng.

Lưu ý: Sản phẩm này không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

thegioicaythuoc Khổ qua rừng giảm mỡ trong máu, cân bằng huyết áp

300x250 holy Khổ qua rừng giảm mỡ trong máu, cân bằng huyết áp

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online