Đã tiêm phòng thủy đậu sao vẫn bị bệnh?

check Đã tiêm phòng thủy đậu sao vẫn bị bệnh? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Đã tiêm phòng thủy đậu sao vẫn bị bệnh? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Đã tiêm phòng thủy đậu sao vẫn bị bệnh?

Muốn phòng tránh trường hợp như vậy, hiện nay người ta khuyến nghị phải tiêm nhắc lại thêm mũi vacin phòng thủy đậu thứ hai vào lúc 4 tuổi.

Vaccin phòng được sản xuất từ chính đã chết hay rất yếu không gây bệnh được, nhưng kích thích cơ thể tạo ra kháng thể chống lại chúng.

128879 xsvq Đã tiêm phòng thủy đậu sao vẫn bị bệnh?

Con tôi trai tôi 12 tuổi, bị mắc bệnh thủy đậu, mặc dù đã được tiêm phòng bệnh này khi cháu trên một tuổi. Bác sĩ cho biết vì sao đã tiêm phòng bệnh thủy đậu mà vẫn mắc bệnh?

Trần Lệ Quyên (Nam Định )

được sản xuất từ chính virut gây bệnh đã chết hay rất yếu không gây bệnh được, nhưng kích thích cơ thể tạo ra kháng thể chống lại chúng. Nhờ đó, khi bị nhiễm virut thì cơ thể đã có sẵn vũ khí chống trả nên không mắc bệnh nữa. Sau khi tiêm vacin có hiệu lực từ hơn 3 tuần và thời gian miễn dịch kéo dài trung bình là 15 năm. Song do vacin không có hiệu nghiệm 100%, mà chỉ có tác dụng trong khoảng 90%, nên một số trẻ tuy đã tiêm chủng vẫn bị mắc bệnh. Mặt khác theo thời gian, nồng độ kháng thể có thể bị giảm đi, khiến cho cơ thể không đủ sức chống lại virut thủy đậu gây bệnh.

Vì vậy con bạn có thể bị mắc bệnh thủy đậu khi 12 tuổi mặc dù cháu đã được tiêm phòng lúc hơn một tuổi. Muốn phòng tránh trường hợp mắc bệnh như vậy, hiện nay người ta khuyến nghị trẻ em phải tiêm nhắc lại thêm mũi vacin phòng thủy đậu thứ hai vào lúc 4 tuổi. Bạn cũng nên biết rằng dù thuốc tiêm phòng không bảo vệ 100% nhưng con bạn đã tiêm phòng mà mắc bệnh thì bệnh sẽ nhẹ hơn nhiều, cháu chỉ bị vài nốt thủy đậu thay vì bị rất nhiều nốt như ở trẻ không tiêm phòng.

thegioicaythuoc Đã tiêm phòng thủy đậu sao vẫn bị bệnh?

300x250 holy Đã tiêm phòng thủy đậu sao vẫn bị bệnh?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online