Cảnh báo độ tuổi trẻ gặp nhiều tai nạn nhất

check Cảnh báo độ tuổi trẻ gặp nhiều tai nạn nhất Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cảnh báo độ tuổi trẻ gặp nhiều tai nạn nhất Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cảnh báo độ tuổi trẻ gặp nhiều tai nạn nhất

Dưới 12 tháng tuổi là giai đoạn trẻ dễ gặp các tai nạn nhất và tỉ lệ tử vong lớn nhất do cơ thể rất yếu, khó “chống đỡ” lại bất cứ tác động nào.

Các chuyên gia cho biết nguy cơ bị tai nạn cao nhất thuộc về đối tượng  và . Trong đó, trẻ em dưới một tuổi là đối tượng bị tai nạn nhiều hơn cả. Ngoài ra, khi trẻ sơ sinh bị tai nạn, tỉ lệ sống sót của trẻ thường thấp hơn trẻ sau giai đoạn 5 tuổi.

Các nhà nghiên cứu đã thu thập dữ liệu trong bệnh viện và họ nhận ra rằng, số lượng trẻ sơ sinh điều trị do bị tai nạn đặc biệt cao ở trẻ dưới 12 tháng tuổi. Một số nguyên nhân khác là do hành vi nóng giận và thiếu kiên nhẫn của cha mẹ khiến trẻ bị thương tích. Dữ liệu nghiên cứu cũng cho thấy hầu hết những trẻ bị chấn thương nhỏ hơn 5 tuổi và gần 70% trong số đó là dưới 1 tuổi.

1318 Cảnh báo độ tuổi trẻ gặp nhiều tai nạn nhất

Dữ liệu nghiên cứu cũng cho thấy hầu hết những trẻ bị chấn thương nhỏ hơn 5 tuổi và gần 70% trong số đó là dưới 1 tuổi.

Ở độ tuổi này, những chấn thương nghiêm trọng có thể đe dọa đến tính mạng của trẻ. Đó là lý do tại sao các chuyên gia cảnh báo các bậc phụ huynh phải cẩn trọng trong việc chăm nom con cái, dù ở trong nhà hay ngoài trời. Các tai nạn thường gặp nhất ở trẻ bao gồm tai nạn ở tay, chân hơn và những chấn thương toàn thân.

Theo kết quả nghiên cứu, tỉ lệ trẻ em bị chết do tai nạn cao đã gióng lên hồi chuông cảnh báo các phụ huynh có con nhỏ. Các ông bố bà mẹ nóng tính hoặc nghiện rượu thường có xu hướng bỏ bê việc chăm sóc con cái; thậm chí dễ dàng tấn công con lúc nóng giận và gây ra những tai nạn nghiêm trọng cho trẻ.

Việc nâng cao nhận thức của phụ huynh trong việc và trẻ nhỏ do đó cần được thực hiện rộng rãi. Giai đoạn yếu ớt nhất của một đời người là khi mới lọt lòng mẹ. Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ xứng đáng được nâng niu, chăm sóc, bảo vệ và ngăn ngừa bạo hành, lạm dụng. Là phụ huynh, bạn nên hiểu rõ trách nhiệm này của mình hơn ai hết và đừng bao giờ lơ đãng việc phòng ngừa tai nạn cho con trong giai đoạn nhạy cảm nhất từ 1 đến 5 tuổi.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Cảnh báo độ tuổi trẻ gặp nhiều tai nạn nhất

300x250 holy Cảnh báo độ tuổi trẻ gặp nhiều tai nạn nhất

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online